Sau thông tin ly hôn, mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhận sai vì nhìn lầm con người chàng rể

Tiểu Minh - Ngày 09/12/2020 14:15 PM (GMT+7)

Sau chia sẻ của con gái về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, mẹ vợ Hoàng Anh cũng có nhiều tâm sự.

XEM VIDEO: Vợ Hoàng Anh từng tâm sự rất thương chồng, bị nhiều lời chê bai nhan sắc khi mới lấy người nổi tiếng.

Vừa qua, thông tin diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ Việt kiều chỉ sau 2 năm tuyên bố rời showbiz để qua Mỹ đoàn tụ gia đình đã gây chấn động làng giải trí. Cả hai đăng ký kết hôn từ tháng 8/2016 nhưng chính thức đám cưới từ đầu năm 2017. Đầu năm 2019, Hoàng Anh gác lại sự nghiệp để qua Mỹ tìm kiếm cơ hội và sống với vợ con. Bạn thân của Hoàng Anh là siêu mẫu Đức Tiến còn cho biết, 2 tháng trước khi gặp vợ chồng đồng nghiệp, anh còn thấy gia đình của nam diễn Gạo nếp gạo tẻ rất hạnh phúc, cười nói vui vẻ.

Sau thông tin ly hôn, mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhận sai vì nhìn lầm con người chàng rể - 1

Quỳnh Như - vợ của diễn viên Hoàng Anh sốc khi chồng âm thầm đệ đơn ly hôn vào cuối tháng 10 vừa qua.

Việc thông báo ly hôn xuất phát từ chia sẻ của Quỳnh Như - vợ Hoàng Anh khi cô ẩn ý cho rằng người chồng đã phụ bạc tình nghĩa, lợi dụng mình để sang Mỹ và sau đó bỏ bê vợ con. “Khi em nhận lời làm vợ anh, rất nhiều bạn bè, người thân đã khuyên em hãy suy nghĩ kỹ. Họ bảo anh chỉ coi em như một công cụ, một phương tiện để sang xứ cờ hoa này. Khi đủ lông đủ cánh, anh sẽ vứt bỏ em không thương tiếc. Em đã phản bác, cãi lại và thậm chí giận dỗi họ vì cho rằng họ nghĩ xấu cho anh và quan trọng nhất là em tin vào chồng mình. Giờ đây, anh đáp lại sự tin yêu và tôn trọng của em bằng sự phũ phàng và nhẫn tâm đến vậy sao anh?” - những dòng chia sẻ của Quỳnh Như khiến ai cũng xót xa về cuộc hôn nhân.

Sau thông tin ly hôn, mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhận sai vì nhìn lầm con người chàng rể - 3

Chia sẻ dài về cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, Quỳnh Như bày tỏ thái độ thất vọng về con người Hoàng Anh. Cô cho rằng chồng lợi dụng mình để sang Mỹ.

Mới đây, mẹ vợ của nam diễn viên 8X cũng đã có chia sẻ, bà sốc khi nhận ra con người của chàng rể do chính mình lựa chọn, mai mối và tác hợp cho con gái. Bà viết: “Gửi con gái, mẹ biết rằng ngay lúc này đây con rất đau lòng và chua xót khi 1 người từng yêu thương gắn bó với mình lại vội vàng quên nghĩa “Tào Khang“, bạc như vôi phủi bỏ ân tình, quên đi con trẻ vứt áo ra đi. Đời mà con: Dò sông dò biển dể dò, nào ai lấy thước mà đo lòng người.

Mẹ cũng có 1 phần sai khi nhìn lầm Như hả? Phụ nữ có bao lần thanh xuân đi qua để uổng phí. Thời gian 3 năm không đủ dài mà cũng không phải ngắn cho 1 cuộc tình kết thúc trong ê chề? Mẹ chỉ mong sao con thật mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này để bước tiếp và lo lắng cho Nu. Bên cạnh con luôn có ba mẹ và những người yêu thương con. Vững lòng nha con gái. Mẹ mong sớm được đoàn tụ cùng con. Yêu và nhớ con và Nu nhiều lắm. Ngoại gửi đến Nu nhiều cái hôn”.

Sau thông tin ly hôn, mẹ vợ diễn viên Hoàng Anh nhận sai vì nhìn lầm con người chàng rể - 4

Mẹ vợ Hoàng Anh là người mai mối chàng rể cho con gái. Bà thừa nhận nhìn lầm người sau khi nghe những tâm sự của Quỳnh Như. Bà tự trách mình khi nghĩ Hoàng Anh là người tốt tính và yêu thương con gái của mình đến suốt cuộc đời. 

Mẹ vợ và vợ của Hoàng Anh sốc nhất là khi biết nam diễn viên là người chủ động nộp đơn ly hôn gửi đến Toà án vào ngày 30/10 vừa qua. Quỳnh Như còn ngầm khẳng định có người thứ 3 xen giữa gia đình cô. “Anh đã không nghĩ đến con, phũ với tình nghĩa vợ chồng, em cũng nuốt đắng chấp nhận. Em mong anh vui với con đường anh chọn và hạnh phúc bên người mới” - cô viết gửi đến Hoàng Anh.

Hiện tại, "nam chính" trong câu chuyện ồn ào này vẫn chưa lên tiếng, dù bị cho là có mối quan hệ mới và đó là lý do ly hôn vợ.

Vợ Việt kiều của diễn viên Hoàng Anh nói ẩn ý về hôn nhân đổ vỡ sau tin ly hôn
Nhiều người hoang mang khi thấy tờ đơn ly hôn được cho là của nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" với vợ Việt kiều sau 4 năm cưới.
Theo Tiểu Minh
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay

Video chọn lọc