Sao Việt đồng lòng ủng hộ số tiền lớn giúp Mai Phương trong cuộc chiến với ung thư

Ngày 21/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Đông đảo nghệ sĩ đang chung tay ủng hộ, giúp đỡ Mai Phương chống chọi căn bệnh hiểm nghèo.

XEM VIDEO: Mai Phương tâm sự bị người yêu quay lưng, mẹ ruột phản đối khi mang thai. (Nguồn: "Hát câu chuyện tình")

Diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi quái ác. Theo những thông tin mới nhất, hiện tại ung thư dã di căn vào xương khiến Mai Phương phải tiêm thuốc chống hủy xương, nếu không xương của nữ diễn viên có thể bị gãy bất cứ lúc nào.

Vốn là mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ, cuộc sống của Mai Phương đang vô cùng khó khăn. Sau khi biết tin Mai Phương bị ung thư, có rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, hy vọng phần nào giúp nữ diễn viên vững bước hơn trong cuộc chiến với căn bệnh hiểm nghèo.

sao viet dong long ung ho so tien lon giup mai phuong trong cuoc chien voi ung thu - 1

NSND Hồng Vân là một trong những người có mặt tại bệnh viện từ sớm để thăm hỏi tình hình sức khỏe của Mai Phương. 

NSND Hồng Vân cùng diễn viên Minh Luân đã chuyển đến tận tay Mai Phương số tiền 120 triệu đồng vào sáng 19/8. Mr Đàm cũng nhanh chóng ứng trước cho Mai Phương số tiền 100 triệu đồng, sau đó mới tổ chức đêm nhạc quyên góp cùng hội anh chị em nghệ sĩ tại TP.HCM.

Diễn viên Ốc Thanh Vân là người luôn túc trực bên giường bệnh của Mai Phương. Cô cùng nghệ sĩ Đức Hải đang tìm kiếm nhiều phương thuốc ở Nhật để giúp Mai Phương chữa bệnh. Hôm qua (20/8), Nhật Tinh Anh cùng 2 người anh đã gửi tận tay Mai Phương số tiền 50 triệu đồng. 

sao viet dong long ung ho so tien lon giup mai phuong trong cuoc chien voi ung thu - 2

Nghệ sĩ Đức Hải đang tìm kiếm nhiều phương thuốc từ Nhật để hy vọng giúp Mai Phương. 

Từ nước ngoài, ca sĩ Thanh Thảo cũng cấp thiết kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Bản thân nữ ca sĩ đã chuyển số tiền 500 USD đến Mai Phương. 

Ngoài các nghệ sĩ trên, nhiều tên tuổi khác trong showbiz Việt như: Cát Phượng, Việt Trinh, vợ chồng Anh Thơ - Bình Minh, diễn viên Kim Chi, MC Quyền Linh, ca sĩ Lam Trường, nghệ sĩ Hữu Châu, diễn viên Băng Di, Vy Oanh, Akira Phan… cũng đã gửi quà hỗ trợ để Mai Phương có động lực vượt qua cơn bạo bệnh. 

sao viet dong long ung ho so tien lon giup mai phuong trong cuoc chien voi ung thu - 3

Đông đảo khán giả và đồng nghiệp đang cầu nguyện cho Mai Phương vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Hiện tại, ở bệnh viện 175, Mai Phương đang được các bác sĩ cho điều trị theo phác đồ. Vì bị ho khá nhiều nên gia đình nữ diễn viên cũng hạn chế người đến thăm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con gái.

Trước khi được truyền thuốc chống hủy xương, Mai Phương còn bị tràn dịch màng phổi. Gia đình nữ diễn viên cho biết cô chưa được chỉ định mổ, vẫn đang duy trì theo dõi trong 10 ngày tới.

Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện?
Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, cha của Lavie đang ở Mỹ, có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được và anh cũng không có khả năng.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt lâm bạo bệnh
Tin hay đừng bỏ lỡ