Làm mẹ đơn thân, diễn viên Mai Phương lại đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối

Ngày 19/08/2018 00:39 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả bàng hoàng khi hay thông tin nữ diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Mai Phương tâm sự việc bị người yêu quay lưng, mẹ ruột phản đối khi mang thai. (Nguồn video: Hát câu chuyện tình)

Mới đây, nhiều người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin nữ diễn viên Mai Phương của bộ phim Những thiên thần áo trắng đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Mai Phương chỉ mới 33 tuổi và được biết đang gặp phải rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Hiện, cô đang được điều trị và chăm sóc tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện 175.

Quản lý cũ từng hỗ trợ Mai Phương một thời gian là anh Phạm Thành Trung cũng đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đang được điều trị ung thư tại Bệnh viện. Anh nói: "Biết Phương bị bệnh từ hơn chục ngày trước thôi vì em ấy vốn giấu mọi người. Ai hỏi cũng nói “ổn”!

Tính Phương tự trọng, tự ái cao nên rất sợ làm phiền mọi người. Hiện tại Phương đang nằm Viện 175, anh em bạn bè nghệ sĩ tới thăm Phương và động viên em nó nha! Cuối tuần sau tôi mới có mặt ở Việt Nam để thăm và động viên Phương được! Chỉ mong em có tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật."

Làm mẹ đơn thân, diễn viên Mai Phương lại đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối - 1

Khán giả bàng hoàng khi hay tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối. 

Nam diễn viên Gia Bảo - một người bạn thân thiết của diễn viên Mai Phương cũng xác nhận cô bị ung thư. Trên trang cá nhân, anh viết: "Bạn tôi ơi! Bạn phải cố vượt qua nhé. Bạn đã cực nhiều rồi. Phải mạnh khoẻ đầy nghị lực để lo cho con gái nhé! Cháu còn nhỏ lắm. Tôi mong phép màu đến với bạn".

Những ngày gần đây, Mai Phương cũng ngập tràn những dòng trạng thái đau buồn trên mạng xã hội. Cô viết: "Dẫu biết cuộc đời là tan - hợp, hợp- tan, sinh, ly, tử, biệt... Vòng tròn này ai thoát được đâu?" hay "Cố lên nào Phương".

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ trong làng điện ảnh Việt. Cô sinh năm 1985. Mai Phương thường đảm nhận những vai hiền lành, chân chất trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Hương phù sa, Xóm cào cao… Tuy nhiên, cho đến khi tham gia vào vai nữ chính trong bộ phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng thì cô mới được nhiều người biết đến rộng rãi.

Làm mẹ đơn thân, diễn viên Mai Phương lại đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối - 2

Mai Phương được khán giả Việt Nam biết đến qua nhiều vai diễn hiền lành, chân chất. 

Sự nghiệp đang phát triển, năm 2013, Mai Phương bất ngờ làm mẹ đơn thân và không tham gia phim ảnh đều đặn như trước nữa. Diễn viên thừa nhận sinh con gái là quyết định của cô dù lúc đó người bạn trai là ca sĩ chưa sẵn sàng làm cha.

Chính vì vậy nhiều người bày tỏ lòng thương xót khi biết cô gặp phải căn bệnh nan y và cần rất nhiều tiền để chữa trị. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã gửi lời động viên Mai Phương và hy vọng cô mau khỏi bệnh. 

Làm mẹ đơn thân, diễn viên Mai Phương lại đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối - 3

Mai Phương và con gái Lavie.

Mang bầu trước khi cưới, Mai Phương bị người yêu quay lưng, mẹ đẻ phản đối
Trong chương trình Hát câu chuyện tình, Mai Phương đã mở lòng tâm sự về khoảng thời gian cực khổ khi mang thai mà bị người yêu quay lưng, mẹ ruột phản...
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh ung thư