Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện?

Ngày 20/08/2018 09:02 AM (GMT+7)

Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, cha của Lavie đang ở Mỹ, có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được và anh cũng không có khả năng.

XEM VIDEO: Mai Phương tâm sự biến cố khi mang thai. (Nguồn video: Hát câu chuyện tình)

Những ngày qua, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối đã thu hút sự quan tâm của dông đảo khán giả. Giữa lúc ấy, câu chuyện nữ diễn viên Tiếng dương cầm trong đêm từng bị người yêu quay lưng lúc sinh em bé được nhiều người khơi lại và không khỏi xót xa cho "bà mẹ đơn thân". Nhiều khán giả đặt câu hỏi, cha của bé Lavie hiện ở đâu khi chưa về nhận chăm sóc con khi mẹ bé lâm bệnh nặng.

Hiện, một tay gia đình nhà ngoại đang vừa chăm sóc Mai Phương bị bệnh, vừa trông nom bé Lavie. Ốc Thanh Vân cũng có ý định nhận bé về nuôi để đỡ đần.

Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện? - 1

Mai Phương và con gái Lavie.

Trong lúc ấy, tình cũ của Mai Phương - cha của con gái cô là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã bị nhiều cư dân mạng "tấn công", chỉ trích trên trang cá nhân về câu chuyện năm xưa và mong muốn anh có trách nhiệm với con trong lúc này. Nam ca sĩ vẫn im lặng và không lên tiếng bất cứ điều gì. Có lẽ lúc này, dù có lên tiếng thì anh cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Còn theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân khi được hỏi về trách nhiệm của người làm cha, nữ MC cho biết: "Ba của Lavie đang ở Mỹ và có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được. Mà bạn ấy cũng không có khả năng. Thiệt khổ."

Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện? - 2

Ốc Thanh Vân trả lời khi được hỏi về cha của con gái Mai Phương.

Bản thân Mai Phương cũng từng tâm sự, khi nữ diễn viên phát hiện có thai cô đã bấn loạn vì áp lực kinh tế, chính gia đình mình lại phản đối. Khi đó người yêu không giúp đỡ được. Thực tế trong suốt khoảng thời gian trước khi hai người có con đến sau khi sinh em bé, cả hai đã nhiều lần chia tay rồi quay lại.

Thời điểm cô có thai, Phùng Ngọc Huy cũng có quay lại chăm sóc con nhưng rồi khi bé một tuổi cặp đôi lại "đường ai nấy đi". Ở sinh nhật 1 tuổi của bé vào năm 2014, nam ca sĩ vẫn xuất hiện bên cạnh Mai Phương và con trước mặt mọi người.

Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện? - 3

Nam ca sĩ có mặt bên Mai Phương và con trong sinh nhật 1 tuổi của bé.

Anh vẫn yêu thương con chứ không bỏ mặc hoàn toàn.

Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện? - 7

Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện? - 8

Lý do cha của con gái Mai Phương chưa thể về Việt Nam chăm sóc con khi cô nằm viện? - 9

Nam ca sĩ biểu diễn cùng và tháp tùng trong hậu trường thời điểm Mai Phương có bầu.

Mai Phương đã chia sẻ: “Không nói lời chia tay nhưng ai cũng có cuộc sống riêng. Anh rất thương Lavie nhưng cuộc sống ai cũng muốn tốt hơn nên phải đánh đổi, lựa chọn. Bản thân anh ấy chưa ổn định. Tôi biết anh không phải là tuýp người đàn ông của gia đình”.

Sau 5 năm làm mẹ đơn thân, Mai Phương không còn nặng lòng về tình cảm với cha của bé và đã bình ổn tâm lý, đồng thời cô cho biết mình và cha của bé vẫn có thể làm bạn, tâm sự với nhau những khó khăn trong cuộc sống. Nữ diễn viên còn sẵn sàng đón nhận bất cứ khi nào anh trở về cũng như giúp đỡ anh nếu cô có khả năng...

Những lần Mai Phương khiến khán giả truyền hình nấc nghẹn vì chuyện đời xót xa
Trước khi bị ung thư, Mai Phương đã là một người mẹ nghị lực và có chuyện đời khá truân chuyên.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh