Sao Việt dự đoán quán quân VN Idol trước giờ G

Ngày 11/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhật Thủy đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân Vietnam Idol năm nay.

Tối nay (11/5), đêm Gala chung kết của cuộc thi Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol sẽ chính thức được diễn ra. Hai cái tên Nhật Thủy và Minh Thùy đều là những thí sinh đầy tài năng và triển vọng. Cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ và nhận xét của các cựu thí sinh Vietnam Idol và các nghệ sỹ dự đoán về ngôi vị chiến thắng mùa thi năm nay.

Văn Mai Hương 

Là Á quân của Vietnam Idol 2010, Văn Mai Hương chia sẻ: "Đối với Hương thì Hương nghĩ rằng khi hai bạn Thùy và Thủy đã vào đến top 2 rồi thì ai cũng là người chiến thắng. Từng là thí sinh của cuộc thi nên Hương rất hiểu và muốn chia sẻ với Minh Thùy và Nhật Thủy. 

Theo Hương thì lúc này thắng hay thua không còn quan trọng nữa, mà điều các bạn nên trân trọng chính là tình cảm mà khán giả luôn dành cho mình. Hương hy vọng cả Minh Thùy và Nhật Thủy sẽ có một đêm diễn thật thành công và thăng hoa". 

Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh 

"Với Linh thì mỗi bạn đều có những cái hay riêng, dù Nhật Thủy chắc chắn hơn về kỹ thuật nhưng Minh Thùy lại có rung động rất tự nhiên. Khi nghe mỗi bạn hát thì tùy người hát, Linh sẽ nghe bằng cảm xúc hay bằng lý trí. Với Minh Thùy thì Linh nghe bằng cảm xúc, còn Nhật Thủy thì Linh nghe bằng lý trí. Linh rất thích Minh Thùy nhưng ủng hộ Nhật Thủy trở thành quán quân. 

Nếu trong tư cách là khán giả thì Linh yêu thích Minh Thùy và dự đoán quán quân cũng là Minh Thùy, nhưng nếu Nhật Thủy đăng quang thì đó cũng là một kết cục đẹp".

Lều Phương Anh 

"Thực ra Phương Anh có xem Vietnam Idol 2014 nhưng không quá đều đặn, tuy nhiên theo Phương Anh thấy thì Nhật Thủy có chất giọng rất kỹ thuật, còn Minh Thùy thì tự nhiên, mộc mạc và bản năng.

Giờ phút này đây thì Phương Anh sẽ cổ vũ cho cả hai, vì cả Minh Thùy và Nhật Thủy đều có những thế mạnh riêng, rất khó đoán. Chắc chắn, tối nay Phương Anh sẽ có mặt để đón chờ đón xem ai sẽ được giải nhất".

Cao Thái Sơn

"Đối với Sơn thì chắc chắn Sơn sẽ chọn Nhật Thủy, bởi theo Sơn thấy Thủy có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau. Cô bé có thể lấy được tình cảm số đông thị hiếu của khán giả, Nhật Thủy cũng rất phù hợp với tiêu chí của thị trường âm nhạc hiện nay.

Còn với Minh Thùy thì có chất giọng đặc biệt và cá tính riêng, nhưng về thị hiếu của thị trường thì chưa có mấy. Sơn hy vọng cả Thủy và Thùy sẽ cùng cố gắng, thi hết mình và thể hiện những gì tuyệt vời nhất. Hãy coi đây như một sân khấu biểu diễn chứ không phải đang thi đấu. Dù ai chiến thắng cuộc thi này thì các bạn cũng là thần tượng của nhiều fan hâm mộ rồi". 

Trung Quân 

"Nam ca sỹ Trung Quân dự đoán Minh Thùy sẽ là quán quân của cuộc thi Vietnam Idol 2014. Giọng ca "Trót yêu" cho biết Minh Thùy sở hữu một giọng ca đẹp, tự nhiên và rất bản năng. Minh Thùy chính là tiêu chí của Vietnam Idol, còn với Nhật Thủy thì dù có thắng hay thua cũng sẽ có một sự nghiệp rất tốt.

Trung Quân hy vọng cả hai sẽ thoải mái và cháy hết mình trong đêm trao giải vào tối nay. Nam ca sỹ cho biết anh cũng đang sắp xếp thời gian để có thể đến trường quay và cổ vũ cho hai thí sinh trong gala".

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol