Sao Việt gửi lời chúc nhân ngày Báo chí

Ngày 21/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhân ngày 21/6, nhiều Sao Việt đã gửi lời chúc tới những người làm báo.

Ca sĩ Thanh Thảo

Ở Mỹ nhưng nhân ngày Báo chí Cách mạng VN, ca sĩ Thanh Thảo vẫn gửi lời chúc tới tất cả những phóng viên, biên tập viên ở các cơ quan báo chí:

"Nhân ngày 21/6, xin gửi cánh hoa từ phương xa đến các anh chị nhà báo, các bạn phóng viên. Thân chúc các anh chị, các bạn sức khoẻ luôn dồi dào, luôn tươi trẻ với nhiều niềm vui trong cuộc sống và thành đạt trong công việc. Cảm ơn các anh chị, các bạn luôn hỗ trợ, giúp đỡ cho Thanh Thảo trong mọi hoạt động và là bạn của Thảo trong suốt bao năm nay".

Ca sĩ Thanh Thảo gửi lời chúc từ Mỹ

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Cô Lụa của Vừa đi vừa khóc thì còn cẩn thận ngồi làm một bức tranh khá đẹp và gửi lời chúc tới những người làm báo:

"Nhân ngày báo chí Việt Nam, em chúc anh chị, các bạn nhà báo lúc nào cũng xinh đẹp và thương Ngọc nhiều nhiều...Đây là món quà xinh xinh của Ngọc gửi tới các anh chị".

Ninh Dương Lan Ngọc cẩn thận ngồi làm tranh tặng

Ca sĩ Thu Thủy

"Chúc các anh, các chị, các bạn, các em nhân ngày Nhà báo Việt Nam có thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc, tươi đẹp, trẻ trung và tinh thần thoải mái để làm việc thật tốt, giúp chúng em, những người nghệ sĩ có nhiều tin bài".

Ca sĩ Thu Thủy

Diễn viên nhí Tam Triều Dâng

"Nhân kỉ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6//1925-21/6/2014), Dâng xin trân trọng gửi lời tri ân đến Quý Nhà báo/Biên tập viên/Phóng viên/Cộng tác viên, đã luôn ủng hộ em trong suốt thời gian qua, rất mong luôn có cơ hội hợp tác cùng anh/ chị. Kính chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!".

DV nhí Tam Triều Dâng

Theo T. An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz