Sao Việt gửi lời chúc hạnh phúc tới Tuấn Hưng

Ngày 01/04/2014 15:43 PM (GMT+7)

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp, các fan đã chúc mừng sự kiện trọng đại của nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời".

Hôm nay, đám hỏi của ca sĩ Tuấn Hưng và hot girl Hương Baby đã chính thức diễn ra. Tâm sự trước giờ phút trọng đại, ca sĩ đào hoa nhất showbiz Việt cho biết: "Sức khoẻ đã ổn hơn nhiều. Cảm ơn mọi người đã bên cạnh, chăm sóc, chia sẻ và lo lắng. Anh em mãi trong tim tôi. Và ngày quan trọng của đời tôi đã đến".

Sao Việt gửi lời chúc hạnh phúc tới Tuấn Hưng - 1

Tuấn Hưng tâm sự trước giờ ăn hỏi

Để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi, Tuấn Hưng thắt chặt an ninh, chỉ những người thân thiết và bạn bè của gia đình hai bên mới được vào trong. Do đó, báo chí có khá ít hình ảnh về lễ hỏi này.

Là một người tích cực sử dụng mạng xã hội, vì thế, rất đông bạn bè, người hâm mộ đã vào facebook để chúc mừng Tuấn Hưng.

Nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt ngay từ sáng đã hỏi thăm Tuấn Hưng: "Vừa đi qua phố Hàng Khay thấy không khí rạo rực lạ thường, có cái rạp khác hẳn mọi ngày, không biết anh ý có hồi hộp không?".

Ca sĩ Khắc Việt chụp quang cảnh trước nhà Tuấn Hưng

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc tới ca sĩ "Tìm lại bầu trời": Chúc mừng anh trai! Trăm năm hạnh phúc anh nhé!".

NS Nguyễn Hồng Thuận chúc mừng Tuấn Hưng

Có mặt trong lễ hỏi, ca sĩ Anh Tú - thành viên cũ Quả Dưa Hấu thì hài hước: "Ngày Cá tháng Tư mà.... kịch bản cầu kỳ thế!"

Ca sĩ Anh Tú chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi Tuấn Hưng

Ca sĩ Minh Vương, Phạm Thanh Thảo cũng gửi những lời chúc từ đáy lòng tới ngày vui trọng đại của Tuấn Hưng.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Và Minh Vương chúc Tuấn Hưng trăm năm hạnh phúc

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng