Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm

Triết Khải Ngày 12/07/2020 16:03 PM (GMT+7)

Nhiều cặp nghệ sĩ đành phải hoãn lại lễ cưới để đảm bảo an toàn cho khách mời trong mùa dịch COVID-19, thậm chí có người phải dời lại… 2 năm.

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân đã tổ chức lễ dạm ngõ với bạn trai Phạm Phú Đạt từ tháng 11/2019 và lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 03/2020, nhưng cả hai phải hoãn lại vì dịch COVID-19.

Khi đưa ra quyết định này, Ngọc Hân cho biết: “Chúng tôi quyết định hoãn cưới cho đến khi nào dịch được kiểm soát. Ban đầu, tôi và anh ấy có buồn một chút nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình, gia đình và cả khách mời. Tôi không muốn mọi người đi ăn cưới với tâm trạng lo lắng, bất an". 

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 1

Hoa hậu Ngọc Hân và chồng chưa cưới đã tổ chức lễ dạm ngõ hồi tháng 11/2019.

Người đẹp sinh năm 1989 tâm sự thêm, việc hoãn cưới được cha mẹ hai bên ủng hộ. May mắn, cô chưa đặt tiệc hay các dịch vụ cưới hỏi sớm.

Được biết, nửa kia của cô hiện là một nhân viên của Bộ Ngoại giao. Cả hai đã bên nhau nhiều năm, họ không chỉ là người yêu mà còn hỗ trợ nhau trong công việc. 

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 3

Nàng Hoa hậu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn trai.

Á hậu Thuý Vân

XEM VIDEO: Á hậu Thuý Vân khoe được mẹ chồng cưng chiều đưa đi mua sắm.

Đầu tháng 3/2020, Á hậu Thúy Vân công bố việc được bạn trai cầu hôn. Ban đầu, lễ thành hôn dự kiến diễn ra vào tháng 5 nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên phải dời lại gần 3 tháng, đợi tất cả các dịch vụ hoạt động bình thường trở lại.

Với quyết định dời đám cưới, Thúy Vân chia sẻ: “Đám cưới chỉ là một sự kiện, hình thức để thông báo tin vui đến những người thân yêu. Nếu dịch hết sớm thì chúng tôi làm sớm, còn không chờ thêm cũng không sao. Sức khỏe và sự an toàn của mọi người là quan trọng nhất".

Được biết, lễ cưới của Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 25/7 và là một trong những sự kiện được mong chờ nhất làng giải trí năm nay.

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 4

Á hậu Thuý Vân cùng bạn trai Nhật Vũ đã làm giấy đăng ký kết hôn và chuẩn bị cho lễ cưới vào cuối tháng 7/2020.

Chồng chưa cưới của Á hậu Thúy Vân tên Nhật Vũ, sinh năm 1983 và từng tốt nghiệp tại một Đại học Quốc gia Singapore. Anh là nhà đầu tư trong lĩnh vực giải trí. Cả hai có một thời gian làm bạn bè trước khi tiến đến hẹn hò rồi quyết định kết hôn. 

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 5

Thiệp cưới của Á hậu cùng chồng sắp cưới đã được công khai.

Hiện tại, nhiều thông tin cho biết Á hậu đang mang bầu con đầu lòng và cả hai muốn sớm tiến hành tổ chức hôn lễ trước khi cô bước vào giai đoạn sinh nở.

Á hậu Võ Hoàng Yến

Vừa qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ rằng cô và bạn trai đang sống tại Mỹ dự kiến sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 7/2020. Nhưng do ảnh hưởng của dịch nên cả hai đành dời lại sang năm sau.

Đầu năm nay, Võ Hoàng Yến đã có chuyến du lịch sang Mỹ để đón Tết cùng người yêu. Về nước đúng thời gian dịch bùng phát, cô từng khiến người yêu lo lắng khi đi cách ly tập trung. Nữ siêu mẫu chia sẻ 3 tháng qua cả hai vẫn chưa được gặp lại nhau.

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 6

Võ Hoàng Yến chia sẻ phải dời kế hoạch chuẩn bị đám cưới với bạn trai vì tình hình dịch diễn ra phức tạp.

Nữ siêu mẫu cũng chia sẻ kế hoạch chuẩn bị đám cưới: “Vừa rồi khi về Việt Nam tôi chỉ dự định ở vài tháng rồi bay lại sang Mỹ để chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới. Tuy nhiên bây giờ tình hình dịch vẫn chưa hết và còn rất phức tạp ở các nước khác nên bắt buộc chúng tôi phải hoãn cưới. Bây giờ tôi cũng chưa dám chắc khi nào mình có thể bay lại qua đó. Dự định là năm sau chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới ở Mỹ”. 

Võ Hoàng Yến cho biết mình và bạn trai yêu nhau được hơn 2 năm. Trong một chuyến đi công tác ở Mỹ, cô và bạn trai tình cờ quen biết nhau trong bữa tiệc chung của một người bạn. Bạn trai nàng siêu mẫu là Việt kiều, sống và làm việc trong ngành ẩm thực ở Mỹ nhiều năm qua.

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 7

Võ Hoàng Yến không muốn công khai danh tính bạn trai vì nhiều lý do. 

Cách xa nhau tận nửa vòng trái đất, song Võ Hoàng Yến và bạn trai vẫn cố gắng giữ lửa tình yêu bằng những chuyến đi du lịch với nhau. Cô kể bạn trai dù ở xa nhưng chỉ cần cô gọi thì luôn luôn nghe máy, không bao giờ phải để mình chờ đợi. Bản thân nữ siêu mẫu cũng cố gắng tạo lòng tin cho bạn trai, cô luôn chia sẻ lịch trình công việc của mình cũng như gọi điện cho anh mỗi ngày để tâm sự về cuộc sống.

MC Liêu Hà Trinh 

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh bật mí rằng cô cùng bạn trai cũng đã quyết định hoãn đám cưới đến năm 2022. Nữ MC cho biết: “Chúng tôi từng định ngày cưới là 10/10/2020 nhưng đến tháng 9 mới có thể mở cửa sân bay quốc tế thì tôi chắc đám cưới không thể thực hiện được. Vì người từ nước ngoài về vẫn phải cách ly 14 ngày, điều này sẽ ảnh hưởng đến các khách mời là họ hàng và bạn thân của chú rể từ Hà Lan về.

Chúng tôi cũng đã bàn với đơn vị tổ chức đám cưới và họ cho biết năm 2021 cũng không thể thực hiện vì cả năm đều không tốt cho chú rể, chỉ có một số ngày tương đối ổn nhưng đó là những ngày lẻ và tôi có cảm giác như đó không phải là ngày thuộc về mình”. 

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 8

Liêu Hà Trinh quyết định dời hôn lễ đến 2 năm sau vì cả hai không hợp tuổi để cưới vào năm sau.

Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, Liêu Hà Trinh cho rằng mình có duyên kết hôn vào năm 2022. Ngoài ra, nữ cho biết đây có thể giúp cho cô cùng chồng chưa cưới có thêm nhiều thời gian chuẩn bị hôn lễ tốt hơn: “Thứ nhất, cả hai có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về vấn đề tài chính vì làm đám cưới thì mình phải mua nhà, sau đó còn phải ổn định công việc vì anh ấy đã quyết định bỏ hết tất cả ở Hà Lan để về với tôi nên chắc chắn mọi thứ cần phải sắp xếp lại từ đầu.

Thứ hai, chúng tôi có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống trước hôn nhân, trước khi có con. Cả hai có thể đi du lịch với nhau, đi chơi với bạn bè, dành thời gian cho gia đình hay tiệc tùng các kiểu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng cho công việc, ổn định những chuỗi dự án online cho đến khi tôi bước vào cuộc sống gia đình thì tôi sẽ hoàn toàn lui về phía sau để không phải vác bụng bầu đi làm nữa.

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 9

Nữ MC cho rằng việc dời hôn lễ đến năm 2022 giúp cô cùng chồng chưa cưới có nhiều thời gian để ổn định cuộc sống.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp 

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai dự tính tổ chức đám cưới vào ngày 16/3, đúng sinh nhật của anh nhưng hiện phải dời lại cuối năm. Ngọc Mai chia sẻ hai vợ chồng đã hoàn thành việc chụp ảnh cưới, thiết kế váy cưới và lên kế hoạch cho hôn lễ.

"Bà mẹ hai con" muốn một hôn lễ ấm cúng với người thân và bạn bè thân thiết gồm những người đồng hành, hiểu được cuộc sống của họ. Nếu thuận lợi, họ sẽ chọn một dịp đặc biệt của gia đình vào cuối năm 2020, khi cuộc sống trở lại ổn định, hai con đi học và đã cứng cáp. 

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 10

Ngọc Mai cho biết cô cùng chồng chọn chủ đề hoài cổ cho hôn lễ của mình và vì COVID-19 mà quyết định dời sang một dịp đặc biệt vào cuối năm 2020.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai quen biết nhau qua những lần biểu diễn chung tại nước ngoài. Năm 2015, sau thời gian hẹn hò, cặp đôi chuyển về sống chung nhà và quyết định có con trước khi cưới.

Ngọc Mai bày tỏ: "Đám cưới sau khi kết hôn và có con cũng có ý nghĩa riêng, đó mới là bắt đầu của hành trình hạnh phúc".

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 11

Cả Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đều thống nhất sống chung và sinh con trước khi kết hôn. 

Ca sĩ Đông Hùng

Ngày 20/04, ca sĩ Đông Hùng vui mừng thông báo trên trang cá nhân rằng bạn gái của anh đã mang thai và chuẩn bị từ bỏ cuộc sống độc thân. Trong bài viết của mình, nam ca sĩ chia sẻ với con đầu lòng: “Cuộc đời chính thức bước sang một trang mới. Chào con, chào điều kỳ diệu của bố”. 

Hạnh phúc là thế nhưng Đông Hùng và bạn gái Minh Anh vẫn chưa thể tổ chức hôn lễ ngay mà phải chờ đến khi dịch COVID-19 được đẩy lùi hoàn toàn để bảo đảm an toàn cho mọi người và cả gia đình. Được biết, bạn gái của Đông Hùng kém anh 6 tuổi và được nhận xét là cô gái hiểu chuyện, dễ gần và nấu ăn ngon. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, rất kín tiếng về đời tư. 

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 12

Đông Hùng hẹn hò cùng bạn gái đã lâu nhưng anh chàng rất kín tiếng về đời tư và không chia sẻ nhiều hình ảnh lên trang cá nhân. 

Sao Việt hoãn cưới vì COVID-19: Người sốt vó làm gấp sau dịch, kẻ ngậm ngùi đợi thêm 2 năm - 13

Đông Hùng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái kém 6 tuổi vào ngày 16/5/2020.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sao-viet-hoan-cuoi-vi-covid-19-nguoi-sot-vo-lam-gap-sau-dich-ng...

Á hậu Thuý Vân bụng bầu vượt mặt, được mẹ chồng cưng chiều dẫn đi mua sắm
Dù chưa xác nhận thông tin mang thai con đầu lòng, nhưng gần đây Á hậu Thúy Vân liên tục xuất hiện với vòng 2 to bất thường.
Triết Khải (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt