Võ Hoàng Yến khoe bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi, làm cô chấp nhận ở "kèo dưới" khi yêu

Ngày 19/06/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sau gần 2 năm giấu danh tính người yêu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cuối cùng cũng chịu công khai đôi nét về bạn trai Việt kiều Mỹ với nhiều chi tiết bất ngờ.

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu cá tính của showbiz Việt, nổi tiếng vì nhiều lần phát ngôn "thẳng như ruột ngựa" ngay cả khi ngồi ghế nóng nhiều chương trình giải trí. Bù lại, cô khá kiệm lời khi nói về chuyện riêng tư hay tình cảm cá nhân, khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, chân dài quyền lực của làng mốt Việt đã chịu hé lộ đôi chút về “một nửa” từng khiến cô chấp nhận dẹp bỏ tính nóng nảy để nhận "kèo dưới" trong mối quan hệ. Theo chia sẻ, bạn trai hiện tại của Võ Hoàng Yến là Việt kiều Mỹ, đang định cư tại California, hiện làm việc trong lĩnh vực ẩm thực. Đây là người đàn ông mà siêu mẫu nhận xét là thần tượng của mình, khiến cô phải nể về mọi thứ. 

Võ Hoàng Yến khoe bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi, làm cô chấp nhận ở amp;#34;kèo dướiamp;#34; khi yêu - 1

Nữ siêu mẫu 8X khoe bạn trai nhưng giấu mặt. Hình ảnh được chụp trong chuyến đi Mỹ thăm người yêu của Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu 8X tâm sự: "Tôi xem anh như thần tượng. Tôi nể bạn trai về tất cả mọi thứ, từ cách sống, cách đối nhân xử thế lẫn cách làm ăn... Anh ấy bề ngoài lạnh lùng, ăn nói cục mịch nhưng bên trong rất tình cảm, luôn nghĩ cho người khác. Anh lúc nào cũng lo cho gia đình, nhân viên, bạn bè... trước khi nghĩ đến mình và đặt lợi ích của mọi người lên trên còn bản thân thì ở sau cùng. Đó là điều bản thân tôi cũng chưa chắc đã làm được”.

Nói về lần đầu gặp mặt vào năm 2018, Võ Hoàng Yến đã có ấn tượng về cách nói chuyện "ba gai" của bạn trai. "Tôi bị thu hút bởi kiểu đàn ông như thế (cười). Tôi không hợp gu với mấy đại gia thích con gái nhẹ nhàng, nghe lời mà chỉ mê những ai nhìn vô đã thấy đàn ông và sự trải đời. Và anh này là như vậy luôn đó. Anh ấy không bao giờ tỏ ra là đang tán tỉnh tôi. Khi tôi trở về Việt Nam, cả hai tiếp tục nói chuyện như bạn bè và thích nhau lúc nào không hay. Mối quan hệ của chúng tôi chính thức bắt đầu khi tôi trở lại Mỹ vài tháng sau đó”, Võ Hoàng Yến cho biết.

Theo Võ Hoàng Yến, cô và bạn trai có nhiều quan điểm sống giống nhau, chỉ khác ở chỗ cô có phần vô tư với hiện tại còn "một nửa" thì hay lo xa. Tuy nhiên, sự khác biệt ấy lại là chất kết dính cho mối quan hệ kéo dài suốt 2 năm qua. Cô bảo: “Ở cạnh tôi, anh ấy thấy vui hơn còn ở cạnh anh ấy, tôi thấy mình trưởng thành hơn và có người để dựa vào khi yếu đuối. Anh ấy như người dẫn dắt tôi mọi điều trong cuộc sống”.

Võ Hoàng Yến khoe bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi, làm cô chấp nhận ở amp;#34;kèo dướiamp;#34; khi yêu - 3

Võ Hoàng Yến xác nhận đang trong mối quan hệ hạnh phúc với bạn trai yêu 2 năm.

“Tôi từng là đứa không quan tâm người khác nghĩ gì về mình vì quan niệm mình không làm gì sai thì chẳng có gì phải sợ. Thế nhưng anh dạy tôi nên để tâm hơn đến cách nhìn nhận của người khác. Từ đó, tôi biết chú ý hơn mỗi khi phát ngôn điều gì. Thay vì nghĩ sao nói vậy như trước, tôi chọn cách nói mang tính xây dựng, nhẹ nhàng và vừa đủ để không khiến người khác hiểu lầm, nghĩ theo chiều hướng khác những gì mình muốn truyền tải.  

Tôi không hối hận vì những gì đã làm trong quá khứ nhưng thích mình của bây giờ - một phiên bản trưởng thành, chín chắn hơn”, siêu mẫu trải lòng về những thay đổi trong cách sống sau khi quen bạn trai.

Võ Hoàng Yến khoe bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi, làm cô chấp nhận ở amp;#34;kèo dướiamp;#34; khi yêu - 4

Sau 2 năm chìm đắm trong tình yêu, Võ Hoàng Yến nhận ra mình bình tĩnh hơn, có cách sống tích cực hơn. 

Mẹ ruột cũng nhận ra sự thay đổi của Võ Hoàng Yến. "Những ngày ở Mỹ, tôi thường gọi điện hỏi mẹ cách nấu ăn và sau đó chụp thành phẩm gửi về cho cả nhà xem. Mẹ tôi hết hồn luôn vì con gái tự nhiên 'chăm việc nước, đảm việc nhà'. Nhưng bà cũng rất mừng vì cuối cùng cũng có người rước tôi đi. Bạn bè thấy tôi như bây giờ đều bất ngờ. Chúng nó bảo cuối cùng cũng có người trị được con Yến. Mấy đứa cháu thì kêu lạ vì chú nói một tiếng là cô im re”, nữ người mẫu thích thú kể.

Dù hết lời khen bạn trai hơn 13 tuổi, nhưng Võ Hoàng Yến vẫn chưa vội chia sẻ chân dung của "một nửa”. "Người đàn ông của mình là ai, tôi xin phép được giữ cho riêng mình, bây giờ và sau này cũng vậy”, cô thẳng thắn trả lời khi được hỏi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-hoang-yen-khoe-ban-trai-viet-kieu-hon-13-tuoi-lam-...

Võ Hoàng Yến không yêu người thu nhập kém và lý do chưa bao giờ ra mắt nhà người yêu
Tham gia một chương trình truyền hình, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã chia sẻ những quan điểm thẳng thắn về chuyện nhận quà của người yêu.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao