Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho "vợ"

Ngày 09/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội, các ông chồng showbiz được dịp chăm sóc vợ theo những cách riêng của mình.

Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho amp;#34;vợamp;#34; - 1

Thời gian này, người dân trên cả nước đang nỗ lực thực hiện nghiêm chỉnh việc cách ly toàn xã hội. Đối với nhiều nghệ sĩ có suy nghĩ tích cực, đây là thời gian để nghỉ ngơi, tự chăm sóc bản thân nhiều hơn, dành thời gian ở bên gia đình. Một số sao nam như Phan Hiển, Xuân Hinh, Trung Kiên… còn xem đây là cơ hội để "hâm nóng" tình cảm vợ chồng, ở cạnh và chăm sóc bạn đời theo nhiều cách khác nhau. 

Trên trang cá nhân, Khánh Thi thích thú chia sẻ khoảnh khắc được ông xã cặm cụi sấy tóc cho, trong khi con gái ngồi trên lòng còn con trai đang học bài chăm chỉ. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hạnh phúc viên mãn mà nữ kiện tướng dancesport đang có, với tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ" và một người chồng cực kỳ yêu chiều vợ.

Mặc dù thừa nhận nội bộ gia đình thường xuyên "xáo xào", thậm chí mỗi ngày luôn có chuyện để nói, nhưng Khánh Thi thừa nhận mình may mắn khi có ông xã luôn nhường nhịn, thậm chí còn giỏi nịnh vợ bằng nhiều cách.

Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho amp;#34;vợamp;#34; - 3

Bức ảnh gia đình hạnh phúc giữa mùa dịch của Khánh Thi - Phan Hiển.

Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho amp;#34;vợamp;#34; - 4

Phan Hiển còn xắn tay áo gội đầu cho vợ trong những ngày cách ly toàn xã hội.

Trước đó, bà xã Phan Hiển đăng tải một bức ảnh hai vợ chồng chụp cùng nhau kèm theo chia sẻ: "Mùa dịch ở nhà mà hai đứa khám phá ra bao nhiêu tật xấu của nhau. Nào là ăn như heo, nào là ghiền phim bộ, nào là lại ăn tiếp, nào là ngồi kể cho nhau về tính cách của nhau. Và sau khi xem xong lại hỏi: 'Ủa mình còn yêu nhau không?'. Cả hai còn tranh thủ thời gian cách ly toàn xã hội để chăm nhau ăn uống". 

Chưa kể, trong quãng thời gian này, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển còn tranh thủ mở lớp dancesport qua hình thức livestream trực tuyến, làm video dạy cách khiêu vũ để bớt "nhớ nghề".

Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho amp;#34;vợamp;#34; - 5

Thời gian này, gia đình nữ kiện tướng dancesport luôn quây quần bên nhau.

Nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc Xuân Hinh lại ở nhà phòng dịch theo cách riêng. Anh chia sẻ, gần 2 tháng nay không đi diễn, giờ lại cách ly toàn xã hội khiến anh nhiều lúc cảm giác "vô công rồi nghề". Kể về lịch trình một ngày ở nhà mùa dịch, nghệ sĩ hài nửa đùa nửa thật là hết đi ra lại đi vào, nhìn vợ mãi cũng chán rồi lôi quần áo ra phơi.

Xuân Hinh cũng từ bỏ những thói quen la cà quán xá, thay vào đó là tự pha trà, uống một mình vì tuân thủ lời kêu gọi cách ly. Anh hài hước bảo: “Cái con Cô Vy nó thích U60 đổ lên lắm đấy! Các bạn ở nhà uống trà giống Hinh, đừng có tung tăng ra đường nhé!”.

Nhưng đáng chú ý nhất là bức ảnh nghệ sĩ hài đắt show nhất nhì đất Bắc ngồi rửa chân cho "vợ" trong những ngày cách ly toàn xã hội. Anh hóm hỉnh chia sẻ: “Người khác ở nhà đọc sách, ngâm thơ, Xuân Hinh ở nhà rửa chân cho vợ”.

Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho amp;#34;vợamp;#34; - 6

Nam danh hài ngồi rửa chân cho "vợ".

Tuy nhiên, sau đó Xuân Hinh đã đính chính rằng hình ảnh tình tứ này vốn nằm trong hoạt cảnh của vở diễn Tình già vui xuân mà Xuân Hinh diễn cặp cùng Thanh Thanh Hiền. Suốt mấy chục năm trong nghề, nhiều người vẫn tưởng lầm cả hai là vợ chồng bởi họ "dính như sam" từ sân khấu tới ngoài đời. Thậm chí, Xuân Hinh còn kể khán giả từng mặc định nói về anh rằng: "Ở đâu có Xuân Hinh sẽ có Thanh Thanh Hiền, và ngược lại".

Chưa kể, nhiều người so sánh tuổi tác vẫn tin rằng Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh là vợ chồng. Anh kể vui: “Có người gọi điện đến nhà tôi, gặp vợ tôi bảo: 'Chị cho gặp Thanh Thanh Hiền, vợ anh Xuân Hinh!' (cười)”. Hiện gia đình Xuân Hinh sống trong một căn nhà lớn ở phố Hàng Bông. Vợ anh là người ngoài nghề, hiện chỉ ở nhà nội trợ. 

Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho amp;#34;vợamp;#34; - 7

Xuân Hinh chọn cách sống thanh đạm, tự pha trà, chăm sóc cây cảnh trong những ngày cách ly toàn xã hội.

Chồng trẻ của Lê Phương chọn thương vợ bằng hình thức… chăm sóc về dinh dưỡng. Trên trang cá nhân, Lê Phương chia sẻ hình ảnh Trung Kiên cặm cụi ngồi pha bột, đổ bánh xèo để chiều lòng bà xã. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè khen Lê Phương “số hưởng” vì có người chồng thương vợ, giỏi chăm con, ngay cả chuyện bếp núc cũng sành sỏi. Cô còn cho biết ông xã biết nấu nhiều món, chỉ cần vợ thèm ăn là sẵn sàng xắn tay áo làm cho vợ.

Sao Việt ở nhà cách ly: Phan Hiển chăm Khánh Thi chưa bằng Xuân Hinh rửa chân cho amp;#34;vợamp;#34; - 8

Lê Phương khoe ảnh chồng trẻ Trung Kiên miệt mài đổ bánh xèo phục vụ vợ giữa mùa dịch.

Ông xã của siêu mẫu Xuân Lan cũng thuộc tuýp đàn ông chiều vợ, tới mức thiết kế hẳn khu vực để... gội đầu cho bà xã tại nhà khi không thể ra tiệm trong mùa dịch COVID-19. Chia sẻ đoạn clip ngắn chỉ vọn vẹn 30 giây nhưng Xuân Lan đã kịp "khoe" với các đồng nghiệp về người chồng mới cưới rất tâm lý, yêu bà xã, lại hài hước, khiến quãng thời gian cách ly tại nhà của gia đình cô không hề tẻ nhạt. 

XEM VIDEO: Ông xã Xuân Lan gội đầu cho vợ tại nhà.

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sao-viet-o-nha-cach-ly-phan-hien-cham-khanh-thi-chua-bang-xuan-...

Không phải tài sản hay con cái, Phan Hiển mới là của lời của Khánh Thi ở tuổi 37 
Bước qua tuổi 37 với nhiều những hạnh phúc mới, kiện tướng dancesport Khánh Thi tiết lộ "của lời" nhất trong đời cô là bạn trai Phan Hiển.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương