Xuất hiện tình địch "tuyên chiến" với Song Joong Ki, có ý định "cướp" Song Hye Kyo

Ngày 03/08/2017 10:19 AM (GMT+7)

Một chuyên viên trang điểm nổi tiếng đã gửi lời "tuyên chiến" chính thức tới Đại úy Yoo.

Mới đây, trong chương trình Video Star, chuyên viên trang điểm nổi tiếng Kim Ki Soo đã có lời tuyên chiến chính thức tới nam thần của Hàn Quốc - Song Joong Ki. Xuất hiện với vai trò là khách mời của chương trình, Kim Ki Soo là tâm điểm để các MC của chương trình hỏi vặn chuyện tình cảm, đặc biệt là khi anh từng tuyên bố Song Hye Kyo chính là hình mẫu lý tưởng của mình.

Xuất hiện tình địch amp;#34;tuyên chiếnamp;#34; với Song Joong Ki, có ý định amp;#34;cướpamp;#34; Song Hye Kyo - 1

Kim Ki Soo sẵn sàng tuyên chiến với Song Joong Ki.

Khi MC của chương trình đặt câu hỏi rằng: "Chẳng phải trước đây anh từng nói rằng sẽ cướp Song Hye Kyo từ tay Song Joong Ki hay sao?", đáp trả lại câu hỏi này, Kim Ki Soo đã gật đầu thừa nhận.

MC tiếp tục dò hỏi về phản ứng của vị chuyên gia trang điểm khi đọc được tin Song - Song sắp làm đám cưới và nhận được câu trả lời không thể hài hước hơn: "Tôi đã tắt máy tính ngay lập tức".

Xuất hiện tình địch amp;#34;tuyên chiếnamp;#34; với Song Joong Ki, có ý định amp;#34;cướpamp;#34; Song Hye Kyo - 2

Chuyên viên trang điểm dọa cướp Song Hye Kyo khỏi tay Song Joong Ki.

Sau khi đưa ra lời tuyên chiến với Song Joong Ki, Kim Ki Soo dành khá nhiều câu từ khen ngợi cho hình mẫu lý tưởng của mình. Anh cho biết: "Tôi thích những người phụ nữ thanh lịch như Song Hye Kyo".

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10 tới. Đám cưới của cặp đôi đang trong quá trình chuẩn bị và một số khách mời đặc biệt cũng đã được gửi thiệp. Song Joong Ki dù đang bận rộn trong quá trình quảng bá cho phim Battleship Island nhưng vẫn cố gắng cùng bà xã tương lai chăm lo cho hôn lễ.

Xuất hiện tình địch amp;#34;tuyên chiếnamp;#34; với Song Joong Ki, có ý định amp;#34;cướpamp;#34; Song Hye Kyo - 3

Hình ảnh Song Joong Ki, Hwang Jung Min, So Ji Sub và đạo diễn Ryu Seung Wan hút thuốc
cùng nhau.

Mới đây nhất, đạo diễn Ryu Seung Wan của bộ phim đã đăng tải một bức ảnh Song Joong Ki cùng các đàn anh trong đoàn làm phim hút thuốc. Đính kèm với bức ảnh, đạo diễn của Battleship Island cho biết họ đã hút thuốc vì cảm thấy áp lực sau khi phim được công chiếu. Dù bộ phim có doanh thu khủng nhưng lại có một số bình luận chê trách về vấn đề xuyên tạc lịch sử, nội dung dàn trải...

Xuất hiện tình địch amp;#34;tuyên chiếnamp;#34; với Song Joong Ki, có ý định amp;#34;cướpamp;#34; Song Hye Kyo - 4

Bộ phim Battleship Island đang thống lĩnh phòng vé.

Đây cũng là hình ảnh hiếm hoi khán giả thấy Song Joong Ki hút thuốc lá. Tuy nhiên, nam tài tử lại không hề bị chỉ trích về vấn đề này. Một số người cho rằng Song Joong Ki đủ trưởng thành để hút thuốc lá và hơn thế các fan lo lắng cho sức khỏe của nam tài tử nhiều hơn bởi anh sắp trở thành "chồng người ta".

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki