Sau 10 năm làm đám cưới, cuối cùng Lưu Gia Linh cũng có tin đồn mang bầu con đầu lòng

Ngày 19/11/2017 10:08 AM (GMT+7)

Tin tức Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ có con đầu lòng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xôn xao tin tức Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ có tin vui. Theo lời một blogger cho biết sau 20 năm hẹn hò và 10 năm làm vợ chồng, Lưu Gia Linh cũng chính thức có bầu. Được biết, cô đã mang thai được 2 tháng.

sau 10 nam lam dam cuoi, cuoi cung luu gia linh cung co tin don mang bau con dau long - 1

Lưu Gia Linh bị đồn có bầu con đầu lòng.

Tin tức này ngay lập tức trở thành tiêu điểm của báo chí và các fan. Nhiều tờ báo rầm rộ đăng tải thông tin, giật tít trên đầu trang nhất.

Nhưng, khi các fan đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng thì mới đây, tờ Sina vừa khẳng định tin tức từ blogger này là hoàn toàn sai sự thật. Lưu Gia Linh nhiều lần từng tuyên bố cô không có ý định sinh con.

sau 10 nam lam dam cuoi, cuoi cung luu gia linh cung co tin don mang bau con dau long - 2

Cặp đôi đã là vợ chồng được 10 năm.

Người đẹp nổi tiếng một thời từng chia sẻ: "Trước khi kết hôn, tôi chưa từng nghĩ tới chuyện sinh con. Sau khi làm đám cưới, tôi đã từng nghĩ đến nhưng Lương Triều Vỹ từ trước tới giờ cũng không nghĩ tới chuyện này vì anh ấy không thích trẻ con".

sau 10 nam lam dam cuoi, cuoi cung luu gia linh cung co tin don mang bau con dau long - 3

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ hẹn hò từ khi còn trẻ đến lúc làm đám cưới.

Hơn thế, cách đây không lâu Lưu Gia Linh vừa tuyên bố cô vừa nhận dự án phim mới có tên Half a Lifelong Romance. Bởi vậy, chuyện bầu bí là không thể.

Thực tế, sau 10 năm là vợ chồng, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ từng nhiều lần dính nghi vấn tan hợp hợp tan. Chuyện cặp đôi không có con phần nào ảnh hưởng tới cuộc sống của hai vợ chồng. Có tin đồn cặp đôi đã ly thân nhưng vẫn chứng tỏ mình là gia đình hạnh phúc trước mắt công chúng.

sau 10 nam lam dam cuoi, cuoi cung luu gia linh cung co tin don mang bau con dau long - 4

Từng có tin đồn cặp đôi đã sống ly thân.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h