Lưu Gia Linh: "Ly dị thôi mà, đâu có gì ồn ào to tát"

Ngày 09/03/2017 14:00 PM (GMT+7)

Mối quan hệ tình cảm của Lưu Gia Linh và Lương Triệu Vỹ luôn là đề tài bàn tán sôi nổi.

Hôm qua (ngày 8/3), Lưu Gia Linh xuất hiện trong sự kiện ở Wan Chai. Cô nhận được khá nhiều lời chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ. Sự có mặt của Lưu Gia Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của báo chí truyền thông.

luu gia linh: "ly di thoi ma, dau co gi on ao to tat" - 1

Lưu Gia Linh tại sự kiện mới đây.

Trong sự kiện, nữ diễn viên chia sẻ: "Phụ nữ hay đàn ông đều có công việc và cuộc sống của riêng mình, không nên đòi hỏi quá nhiều ở sự bao bọc của người khác... Phụ nữ cần phải tôi trọng và yêu quý nhau đừng hiềm khích và ghen tị với nhau. Ví như những tin đồn không hay đều do các bà các cô gây ra cả".

Thực tế, Lưu Gia Linh là một trong số những nghệ sĩ dính nhiều tin đồn không hay trong đó có chuyện ly hôn với Lương Triều Vỹ, phản bội bạn thân Quan Chi Lâm để cặp kè với chồng bạn, tình yêu đồng giới... Trong sự kiện lần này, Lưu Gia Linh cũng nhắc đến chuyện tình cảm của mình và người bạn cũ Quan Chi Lâm.

luu gia linh: "ly di thoi ma, dau co gi on ao to tat" - 2

Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh chấm dứt tình bạn thân vì tin đồn phản bội.

Cô cho biết chuyện mình và chồng bạn vẫn vui vẻ leo núi cùng nhau trong thời điểm gia đình Quan Chi Lâm đang gặp vấn đề khiến nhiều người hiểu lầm. Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi hiểu cảm giác của cô ấy nên không có trách cứ điều gì. Hy vọng thời gian có thể giúp mọi người giải quyết các rắc rối".

luu gia linh: "ly di thoi ma, dau co gi on ao to tat" - 3

Lưu Gia Linh đi leo núi cùng chồng của Quan Chi Lâm.

Nhắc đến chuyện ly hôn, bà xã của Lương Triều Vỹ nhận xét: "Chỉ là chuyện ly dị thôi mà, đâu có gì ồn ào to tát. Nếu bạn tìm thấy người nào đó có thể đem lại hạnh phúc thực sự thì ly hôn với người cũ chẳng phải cũng tốt hay sao?".

luu gia linh: "ly di thoi ma, dau co gi on ao to tat" - 4

Tin đồn ly hôn của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ xuất hiện khá nhiều trên mặt báo.

Hiện tại, diễn viên Lưu Gia Linh đang chuẩn bị mở studio riêng và muốn tập vai trò là nhà sản xuất, đầu tư. Cô cũng ít có thời gian dành cho ông xã Lương Triều Vỹ như trước. Bởi vậy, cặp đôi ít ở bên nhau khiến cho tin đồn chia tay xuất hiện.

Theo Sam Sam/ ON (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Gia Linh