Ôm vợ như "người dưng", Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh chẳng còn hạnh phúc!

Ngày 11/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

Hành động của Lương Triều Vỹ nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán.

Tối qua (ngày 10/4), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ tại một sự kiện thời trang. Được biết, đây là sự kiện do Lưu Gia Linh tổ chức nhằm ra mắt bộ sưu tập thời trang do mình thiết kế tại Thượng Hải.

Xuất hiện tại sự kiện của vợ, Lương Triều Vỹ ăn mặc khá đơn giản và cá tính. Anh gây ấn tượng với cặp kính đen bắt mắt. Đây là hình ảnh hiếm hoi Lương Triều Vỹ xuất hiện tại các sự kiện của công chúng.

om vo nhu "nguoi dung", luong trieu vy va luu gia linh chang con hanh phuc! - 1

Lương Triều Vỹ tới ủng hộ bà xã.

Trước ống kính, Lưu Gia Linh thể hiện sự thân thiết với chồng khi quấn quýt bên anh. Trong khi đó, Lương Triều Vỹ chỉ gượng cười và đặt hờ tay lên eo vợ. Nhiều người cảm thấy Lương Triều Vỹ đang cố giữ khoảnh cách với Lưu Gia Linh.

om vo nhu "nguoi dung", luong trieu vy va luu gia linh chang con hanh phuc! - 2

Nam tài tử cười khá gượng khi đối diện với ống kính.

om vo nhu "nguoi dung", luong trieu vy va luu gia linh chang con hanh phuc! - 3

Cái ôm hờ hững của Lương Triều Vỹ khiến nhiều người bàn tán.

Trên diễn đàn mạng, chủ đề về cái ôm như đối với "người dưng" của Lương triều Vỹ bắt đầu trở thành đề tài bàn tán. Có thông tin cho rằng nam tài tử nổi tiếng như bị "ép buộc" phải tham gia sự kiện.

Thực tế, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đang dính nghi vấn ly hôn nhiều năm nay. Rất nhiều nguyên nhân xoay quanh chuyện chia tay của cặp đôi trong đó có chuyện Lưu Gia Linh ngoại tình bên ngoài, không có ý định sinh con, mẹ chồng khó chịu với Lưu Gia Linh... Về phía Lương Triều Vỹ, anh vốn là người đào hoa trong làng giải trí nên tin đồn tình cảm xuất hiện không ít. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn bên nhau.

om vo nhu "nguoi dung", luong trieu vy va luu gia linh chang con hanh phuc! - 4

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh dính nhiều tin đồn rạn nứt hôn nhân.

om vo nhu "nguoi dung", luong trieu vy va luu gia linh chang con hanh phuc! - 5

Đã kết hôn nhiều năm nhưng cặp đôi vẫn chưa có con.

Riêng chuyện tin đồn xuất hiện, Lưu Gia Linh giải thích vì lý do công việc, cặp đôi ít có thời gian bên nhau. Lưu Gia Linh tâm sự: “Tôi may mắn khi tìm được người đàn ông cùng tôi trưởng thành theo năm tháng".

Theo Gemini/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ