Sau 7 tháng sinh "công chúa", vợ Hiếu Hiền mang thai con thứ 3

Ngày 04/07/2016 15:39 PM (GMT+7)

Bà xã Thùy Liên của Hiếu Hiền đang mang thai nhóc tỳ thứ 3 được khoảng hơn 1 tháng.

Nam diễn viên phim Bỗng dưng muốn khóc Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên đã có được 2 "thiên thần" bụ bẫm 1 trai, 1 gái. Con thứ 2 của anh nay được hơn 7 tháng. Hôm nay, "chàng Hiều" bất ngờ thông báo bà xã của anh đã mang bầu con thứ 3. Vợ Hiếu Hiền đã mang thai được hơn 1 tháng. Anh rất vui nên đã chia sẻ cùng người hâm mộ.

Sau 7 tháng sinh quot;công chúaquot;, vợ Hiếu Hiền mang thai con thứ 3 - 1

Hiếu Hiền vừa chia sẻ tin vui vợ mang bầu với người hâm mộ. Nhiều fan hâm mộ còn hóm hỉnh đùa rằng, vợ chồng anh định "đua" với nhà Lý Hải - Minh Hà trong việc sinh nhiều con.

Con gái Hiếu Hiền là bé gái Miranda Phạm (Phạm Lê Kim Hậu) sinh vào ngày 20/11/2015. Cô bé có vẻ ngoài dễ thương, bụ bẫm, ú na ú nần khiến nhiều người yêu thích. Khi nhóc tỳ mới chào đời được 6 giờ, Hiếu Hiền đã bế con đi đóng phim, làm dấy lên những tranh cãi. Cô bé trở thành diễn viên nhí nhỏ tuổi nhất trên màn ảnh Việt.

Con trai đầu lòng của nam diễn viên là bé Panda (Hiếu Nhân). Cậu bé sinh vào đầu năm 2012, nay được hơn 4 tuổi. Panda rất ngộ nghĩnh, hóm hỉnh và được coi là "bản sao" y hệt bố. Hiếu Hiền từng tiết lộ: "Hiếu Nhân có khiếu hài hước lắm, nhiều lúc nghe con nói những câu hài, tui và bà xã cười muốn té ghế luôn!"

Sau 7 tháng sinh quot;công chúaquot;, vợ Hiếu Hiền mang thai con thứ 3 - 2

Hai nhóc tỳ đáng yêu của "anh Hiều".

Sau 7 tháng sinh quot;công chúaquot;, vợ Hiếu Hiền mang thai con thứ 3 - 3

Con gái Hiều Hiền mới được hơn 7 tháng.

Chàng diễn viên Bảo mẫu siêu quậy và bà xã Thùy Liên đã nên vợ nên chồng 6 năm nay. Dù từng vướng tin đồn "khủng hoảng" hôn nhân nhưng Hiếu Hiền đều phủ nhận và rất tức giận với những thông tin bịa đặt đó. Đến nay, cặp đôi vẫn hạnh phúc và đang vui mừng chào đón thêm một nhóc tỳ nữa bên cạnh 2 bé Panda và Miranda.

Sau 7 tháng sinh quot;công chúaquot;, vợ Hiếu Hiền mang thai con thứ 3 - 4

Sau 7 tháng sinh quot;công chúaquot;, vợ Hiếu Hiền mang thai con thứ 3 - 5

Tổ ấm hạnh phúc của Hiếu Hiền.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiếu Hiền