Sau bao đồn đoán, Lâm Khánh Chi đã thừa nhận việc yêu đơn phương Vĩnh Thụy

Ngày 30/08/2017 19:45 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi cho biết, người cô viết tắt là V.T trong tự truyện chính là Vĩnh Thụy.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi khiến không ít người sửng sốt khi cho biết trong tự truyện của mình rằng chàng trai mới đây cô "say nắng" là một nghệ sĩ có tên V.T. Cả hai thân thiết khi cùng tham gia một gameshow tại Thái Lan.

Dựa vào các thông tin: gameshow quay ở Thái Lan, có 12 thí sinh tham gia, rất nhiều người đã khẳng định đây là chương trình Điệp vụ tuyệt mật (từng được chiếu trên VTV3 trước đây). Còn người có cái tên viết tắt V.T chính là Vĩnh Thụy, vì anh cũng từng tham gia gameshow này và khá thân thiết với Lâm Khánh Chi khi quay chương trình.

Mới đây, khi được hỏi rằng V.T có phải là Vĩnh Thụy không, Lâm Khánh Chi bất ngờ thừa nhận và khẳng định, cô từng yêu đơn phương Vĩnh Thụy. Ca sĩ chuyển giới cho biết: "Tôi có cảm tình với Thụy cách đây 10 năm, khi chưa làm con gái. Thời điểm đó, chúng tôi tình cờ gặp nhau trong một buổi sinh nhật của một người bạn. Năm 2015, tôi lại có duyên gặp Thụy trong show 'Điệp vụ tuyệt mật'.

Với tôi, Vĩnh Thụy là người đàn ông phong độ, gương mặt đẹp lạnh lùng, dù ít nói nhưng lại galant, rất quan tâm đến mọi người. Mỗi lúc tôi mệt mỏi vì tranh cãi với các thành viên trong gameshow, Thụy luôn an ủi và bênh vực. Việc tôi có tình cảm với Vĩnh Thụy là điều hết sức bình thường, bởi không chỉ riêng tôi mà nhiều cô gái khác cũng say đắm Thụy".

Lâm Khánh Chi xác nhận nhân vật V.T chính là Vĩnh Thụy.

Lâm Khánh Chi còn tiết lộ, mặc dù đơn phương yêu Vĩnh Thụy nhưng cô đã không tỏ tình với anh. Chia sẻ điều này, Lâm Khánh Chi cũng tin rằng không ảnh hưởng đến cuộc sống của Vĩnh Thụy hiện nay:

"Tôi nghĩ Thụy sẽ rất hãnh diện vì điều này. Chúng tôi có duyên gặp nhau nhưng không đến được với nhau thì sẽ làm bạn. Câu chuyện này cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của Vĩnh Thụy. Hiện tại, Thụy cũng có bạn gái rồi. Tôi chúc Thụy luôn hạnh phúc với tình yêu và có một cái kết thật đẹp".

Trước đó, nam người mẫu Vĩnh Thụy cũng từng trả lời về mối quan hệ với Lâm Khánh Chi: "Tôi cảm nhận được tình cảm của Lâm Khánh Chi cũng như mọi người dành cho mình khi tham gia gameshow. Nhưng nếu đưa ra nhận xét rạch ròi và cho rằng đó là tình yêu đôi lứa thì quá khiên cưỡng.

Tình cảm và tình yêu là khoảng cách hoàn toàn cách xa nhau nên tôi nghĩ cũng cần phải làm rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có. Ở phía tôi và có lẽ của cả Lâm Khánh Chi, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè mà thôi".

Nữ ca sĩ tin rằng việc cô tiết lộ như vậy không ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện nay của Vĩnh Thụy.

Xem thêm video Lâm Khánh Chi khoe giọng hát sau khi chuyển giới:

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi