Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng về việc bị cho là từng yêu Đan Trường

Ngày 24/08/2017 10:13 AM (GMT+7)

Nói về nhân vật Đ.T trong tự truyện của bản thân, giọng ca chuyển giới không xác nhận đó là Đan Trường.

Nhiều ngày qua, dư luận đang khá quan tâm đến cuốn tự truyện do giọng ca chuyển giới Lâm Khánh Chi nói về cuộc đời mình. Trong đó, có vài trang gây chú ý khi Lâm Khánh Chi nói rằng thời cô chưa chuyển giới, năm 1996 - 1997, cô từng yêu một nam ca sĩ tên Đ.T. Theo cô, ngày đó cả hai cùng song ca và được nhiều khán giả đón nhận, Đ.T trong mắt Lâm Chí Khanh ngày đó là người hiền lành, cam chịu và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. 

"Thời điểm đó, gia đình Đ.T. vẫn còn cực lắm. Đ.T. phải bỏ học chữ để đi học nghề thợ tiện, vừa học nghề vừa đi hát. Đ.T. còn làm đủ thứ việc để phụ cha mẹ kiếm sống, từ bán bánh mì tới bỏ mối bút bi ở các tiệm tạp hóa. Giai đoạn 1995-1996, Đ.T. vẫn chưa có tên tuổi nên cát-xê không đáng là bao. Đ.T. đi hát mà quanh đi quẩn lại chỉ có vài bộ quần áo.

Hát bên nhau, sinh hoạt cùng nhau, hiểu nhau hơn, tôi yêu Đ.T. lúc nào không hay. Yêu Đ.T., nhìn anh cực tôi không chịu nổi đã rủ anh về nhà tôi chung sống. Tôi chăm sóc anh ăn, lo chỗ anh ngủ, mua cho Đ.T. quần áo, phụ kiện đi diễn", Lâm Khánh Chi chia sẻ trong tự truyện.

Cô cũng cho biết, mối tình đồng tính của cả hai gặp trở ngại và nhanh chóng kết thúc sau hơn một năm.

Lâm Khánh Chi chia sẻ về nhân vật Đ.T trong tự truyện.

Nhiều khán giả nhanh chóng đặt lên nghi vấn nhân vật Đ.T mà Lâm Khánh Chi nhắc đến là Đan Trường. Nam ca sĩ "Kiếp ve sầu" cũng có hoàn cảnh giống hết người tình cũ của giọng ca chuyển giới. Đan Trường và Lâm Chí Khanh ngày xưa cũng từng kết hợp ở một số bản nhạc Hoa lời Việt trước những năm 2000.

Chia sẻ về điều này, Lâm Khánh Chi cho biết, tự truyện cô viết ra hy vọng mọi người có thể hiểu được cuộc đời của cô đã trải qua những khó khăn để có được hình hài ngày hôm nay. Cô cũng tiết lộ bản thân từng yêu 5 đồng nghiệp trong giới showbiz và chỉ viết tắt tên 5 người này. Lâm Khánh Chi không muốn cuộc sống của những nhân vật này bị xáo trộn vì sau nhiều năm ai cũng đã có cuộc sống và hạnh phúc riêng. 

Lâm Chí Khanh ngày chưa chuyển giới.

Khi được hỏi người có tên Đ.T có phải là Đan Trường hay không thì cô tâm sự: "Dù các chi tiết có trùng hợp đến đâu đi chăng nữa thì tôi chưa từng xác nhận Đ.T. là Đan Trường. Chuyện trùng tên là điều rất bình thường. Đ.T. đâu phải Đan Trường, có thể là Đăng Thịnh, Đức Tiến hay Đức Tuấn... Mọi sự suy đoán đều thiếu chính xác.

Đó là cuộc đời của tôi, tôi có quyền được kể ra và tôi xác nhận nó hoàn toàn chính xác với tâm hồn và trí nhớ của tôi. Mọi người hãy trân trọng phần ký ức đó của tôi và đừng suy diễn nó theo chiều hướng tiêu cực để làm ảnh hưởng đến cuộc đời của bất kỳ ai liên quan, nhất là đối với Đan Trường - người tôi không hề xác nhận là Đ.T. trong cuốn tự truyện của tôi do nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà chắp bút".

Đan Trường những ngày mới nổi tiếng.

Lâm Khánh Chi cho biết, cô mất 1 năm để hoàn thành tự truyện và sẽ được ra mắt vào ngày 9/9 tới. Nữ ca sĩ cũng hào hứng khoe cuối năm sẽ kết hôn với bạn trai kém 8 tuổi và rất được hai gia đình ủng hộ.

Lâm Khánh Chi và chồng sắp cưới, cô vui vì anh không hề ghen tuông mà trái lại rất ủng hộ tự truyện của mình.

Xem thêm clip Lâm Chí Khanh ngày chưa chuyển với và bản hit: "Sầu thiên thu": 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ