Sau cái chết thương tâm của em trai, Trương Vệ Kiện bị tố đạo đức giả

Ngày 06/01/2018 11:37 AM (GMT+7)

Em trai Trương Vệ Kiện được phát hiện đã đột tử trong phòng tắm tại nhà riêng.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin cho biết Trương Vệ Di - em trai Trương Vệ Kiện qua đời tại nhà riêng. Được biết, cảnh sát phát hiện ra Trương Vệ Di đột tử trong phòng tắm của căn hộ nơi anh sinh sống.

Sau cái chết thương tâm của em trai, Trương Vệ Kiện bị tố đạo đức giả - 1

Trương Vệ Di đột tử tại nhà riêng.

Theo báo chí truyền thông, cuộc sống của Trương Vệ Di không như anh trai giàu có và nổi tiếng của mình. Anh sống trong cảnh nghèo khó, đói kém và không có tiền mua đồ ăn. Có thông tin cho biết Trương Vệ Di từng bị chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm.

Năm 2014, nam diễn viên tố cáo anh trai giàu có của mình quỵt tiền, không trả lương cho anh trong suốt 13 năm làm quản lý. Số tiền lên tới 20 triệu USD Hong Kong. Mối quan hệ của hai anh em từ đó không được tốt đẹp và gần như cả hai không nhìn mặt nhau. Thời điểm cảnh sát phát hiện ra thi thể của Trương Vệ Di, anh sống trong căn hộ ẩm thấp, nhỏ và bừa bộn.

Sau cái chết thương tâm của em trai, Trương Vệ Kiện bị tố đạo đức giả - 2

Căn hộ nơi Trương Vệ Di sống.

Sau cái chết thương tâm của em trai, Trương Vệ Kiện bị tố đạo đức giả - 3

Đồ đạc ngổn ngang trong nhà.

Sau cái chết của em trai, Trương Vệ Kiện chia sẻ: "Con người rồi ai cũng phải chết. Em tôi có thể ra đi nhẹ nhàng không thương tích gì cũng là điều rất may mắn".

Nam tài tử cũng tâm sự thêm: "Cho dù chúng ta sống một cuộc sống như thế nào chăng nữa, chúng ta cũng đừng nản chí. Nếu chúng ta tiếp tục cầu nguyện, chúa sẽ chở che cho chúng ta. Cảm ơn mọi người, tôi và người nhà vẫn rất kiên cường".

Sau cái chết thương tâm của em trai, Trương Vệ Kiện bị tố đạo đức giả - 4

Trương Vệ Kiện và Trương Vệ Di mâu thuẫn nhiều năm nay.

Sau bài chia sẻ của Trương Vệ Kiện, nhiều người hâm mộ lên tiếng chỉ trích anh. Một số người cho rằng vấn đề quỵt tiền trong quá khứ cộng thêm mối quan hệ không tốt của hai anh em trước khi Trương Vệ Di qua đời chứng tỏ rằng Trương Vệ Kiện đang cố tình "diễn" trước mặt công chúng.

Sau cái chết thương tâm của em trai, Trương Vệ Kiện bị tố đạo đức giả - 5

Chia sẻ của Trương Vệ Kiện sau sái chết của Trương vệ Di nhận được nhiều chỉ trích.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Vệ Kiện