Sau chia tay, đây là những câu nói cực chuẩn của Văn Mai Hương về tình yêu

Ngày 18/11/2017 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay bạn trai, Văn Mai Hương để lại trong lòng khán giả hâm mộ những câu nói đáng suy nghĩ về tình yêu.

Văn Mai Hương đã chia tay bạn trai cách đây không lâu, nhưng điều mà người hâm mộ đọng lại nhiều nhất sau câu chuyện này chính là những câu nói vô cùng "thấm" của nữ ca sĩ về tình yêu. 

Đi qua chặng đường dài của tình yêu, Văn Mai Hương luôn chiêm nghiệm: "Khi yêu, tôi đâu nghĩ sâu xa rằng mình sẽ được hay mất? Mình chỉ biết nhìn thấy người đàn ông này, ấm áp trong vòng tay của người này, và phụ nữ nào cũng cần một gia đình ấm áp".

Cảm xúc của người con gái đang yêu Văn Mai Hương.

Chia tay cuộc tình kéo dài 2 năm, Văn Mai Hương không khóc vì chàng trai mình đã yêu thương mà khóc vì tình thương vô bờ bến mà gia đình người yêu đã dành cho cô.

Xa cuộc tình kéo dài 2 năm, Văn Mai Hương không khóc vì chàng trai mình đã yêu thương.

Đúng như Văn Mai Hương nói, người con gái khi yêu dành trọn tuổi thanh xuân của mình cho chàng trai ấy. Cô ấy không biết sẽ được hay mất và có tổn thương hay không? Nhưng vì đã yêu rồi thì hãy cứ hết mình đi, chẳng mong cầu được đền đáp.

Chuyện tình khiến Văn Mai Hương chịu tổn thương.

Dù có yêu là có hận, nhưng đối với Văn Mai Hương, 2 năm vừa qua cô không hề trách người mình đã chọn. Thanh xuân của cô còn rất dài và chắc chắn một ngày nào đó, Văn Mai Hương sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

"Thanh xuân còn rất xanh".

Văn Mai Hương cho rằng âm nhạc chính là thứ mà cô trân quý nhất, nhưng âm nhạc không thể mang hai tâm hồn lại với nhau. Vì thế, cô quyết định dừng lại. Điều này khiến cho không ít bạn bè và người hâm mộ của Văn Mai Hương tiếc nuối.

Rời xa âm nhạc chính là điều khiến Văn Mai Hương trở nên yếu đuối.

Ngày mai, sau khoảng thời gian mệt mỏi ấy, Văn Mai Hương sẽ trở lại sân khấu với những bài hát mới, những cảm xúc mới, và không có anh.

Văn Mai Hương sẽ trở lại sân khấu. Nơi đó sẽ không có anh.

Sau 1 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định dừng lại vì chưa cảm nhận đủ tình cảm dành cho nhau, và bởi Văn Mai Hương có một tình yêu dành cho âm nhạc còn lớn hơn tình yêu đôi lứa. Khi thiếu vắng âm nhạc, cô thấy mình như một đứa ngốc nghếch: "Tôi biết làm gì, khi âm nhạc là tất cả những gì có thể làm tôi tươi trở lại, khuôn mặt mới hơn hôm qua, và trái tim cũng rộn ràng không ủ ê sầu não? Tôi chỉ là một cô gái yếu đuối, tựa vịn vào những bài hát để trưởng thành từng ngày. Khi tôi tách rời khỏi chúng, tôi thấy mình chẳng còn chút năng lượng gì để tiếp tục. Tôi vẫn còn trẻ, tôi còn cả thanh xuân trước mặt, mặc nhiên không thể chôn vùi…"

"Âm nhạc" chính là dòng máu của Văn Mai Hương.

Cuối cùng, đây là lời mà bất kỳ ai đang yêu cũng nên lắng nghe từ Văn Mai Hương: "Chia tay không phải chấm dứt, mà để hai ta sống cuộc đời khác tốt đẹp hơn!"

Theo Winnie - Ảnh: Nhất Duy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn Mai Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ