Sau đám cưới Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca cũng chuẩn bị lên xe hoa

Ngày 07/08/2016 19:30 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Hồ Ca đã bí mật đưa bạn gái tới dự đám cưới Hoắc - Lâm.

Đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vừa thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ Châu Á. Trong đám cưới, ngoài cặp đôi chính, nhân vật để lại nhiều ấn tượng với khán giả chính là Hồ Ca, bạn thân của Hoắc Kiến Hoa. Có thông tin tiết lộ, trong ngày 31/7, ngày tổ chức đám cưới tại Bali, Hồ Ca không đến dự một mình mà đi cùng bạn gái Lâm Hiểu.

Được biết, để không gây quá nhiều sự chú ý của truyền thông, Hồ Ca và Lâm Hiểu đi tách riêng. Cánh paparazzi chỉ chụp được hình ảnh của anh và bạn gái tại sân bay khi đi chung cùng nhau.

sau dam cuoi hoac kien hoa, ho ca cung chuan bi len xe hoa - 1

Hình ảnh Hồ Ca và Lâm Hiểu tại sân bay, chuẩn bị đến đám cưới Lâm - Hoắc.

Đặc biệt, trong đám cưới, Hồ Ca là người đàn ông duy nhất có ý định tranh giành hoa cưới với Phạm Băng Băng. Có thể khẳng định anh không hề giấu giếm ý định muốn sớm kết hôn.

Hãng tin Sina cũng đưa ra bình luận về chuyện hôn sự của Hồ Ca: "Hai người bí mật tới đám cưới Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chứng tỏ tình cảm đã rất gắn bó. Tin tức về chuyện vui của Hồ Ca chắc chắn sắp được công bố".

sau dam cuoi hoac kien hoa, ho ca cung chuan bi len xe hoa - 2

Hồ Ca tranh hoa cưới cùng Phạm Băng Băng.

sau dam cuoi hoac kien hoa, ho ca cung chuan bi len xe hoa - 3

Hình ảnh Hồ Ca và Lưu Đào bên em gái của Lâm Tâm Như.

Theo nguồn tin từ Sina, gia đình của Lâm Hiểu khá hài lòng với sự lựa chọn của con gái và muốn cả hai mau chóng kết hôn. Hồ Ca cũng từng tiết lộ chuyện yêu người ngoài ngành giải trí.

Hồ Ca và Lâm Hiểu gặp gỡ thông qua bạn bè mai mối. Lâm Hiểu cũng thường xuyên đến phim trường thăm bạn trai. Tuy nhiên, tháng 2 vừa rồi, có thông tin cho biết, cặp đôi rạn nứt trong chuyện tình cảm. Nhưng, hình ảnh và thông tin mới nhất của cả hai đã chứng minh điều ngược lại.

sau dam cuoi hoac kien hoa, ho ca cung chuan bi len xe hoa - 4

Các fan đang chờ đợi đám cưới của Hồ Ca và Lâm Hiểu.

Lâm Hiểu, bạn gái hiện tại của Hồ Ca, sinh năm 1982, là một thiên kim tiểu thư danh giá. Cô không hoạt động trong ngành giải trí. Lâm Hiểu tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh, mẹ là Phó giáo sư ngành Y, cha là chủ tịch doanh nghiệp hàng đầu.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như