Hồ Ca tiếc nuối khi chia tay Giang Sơ Ảnh

Ngày 29/03/2016 10:11 AM (GMT+7)

Lần đầu, Hồ Ca chính thức chia sẻ về chuyện tình cảm với bạn gái cũ.

Xuất hiện trong buổi họp báo phim mới được tổ chức vào hôm qua (ngày 28/3), Hồ Ca gây ấn tượng khi có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống tình cảm. Đặc biệt, nam tài tử nổi tiếng cũng nhắc khá nhiều tới chuyện quá khứ trong đó có chuyện tình của anh và Giang Sơ Ảnh.

Nhắc tới người bạn gái từng hẹn hò trong vòng 9 tháng, Hồ Ca cho biết đó là người phụ nữ anh từng yêu rất chân thành và cô cũng vậy. Hồ Ca dùng chữ "chân tình" khi nhắc tới Giang Sơ Ảnh. Tuy nhiên, mối tình của họ sớm kết thúc vì nhiều lý do.

ho ca tiec nuoi khi chia tay giang so anh - 1

Hồ Ca trong buổi trả lời phỏng vấn.

"Tôi cảm thấy rất nuối tiếc khi chia tay Giang Sơ Ảnh. Khi yêu tôi, cô ấy chịu khá nhiều áp lực. Bản thân tôi lại không đủ cứng cỏi và khả năng bảo vệ bạn gái. Tôi không thể chăm sóc cô ấy đến cùng. Nói đến điều này, tôi thực sự cảm thấy xấu hổ", Hồ Ca bộc bạch.

Hiện tại, sau khi đã chia tay, Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Thỉnh thoảng cả hai vẫn liên lạc hỏi thăm nhau.

ho ca tiec nuoi khi chia tay giang so anh - 2

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh hẹn hò sau khi đóng chung trong Đội bóng thiếu niên.

ho ca tiec nuoi khi chia tay giang so anh - 3

Cặp đôi bị bắt gặp đi ăn cùng nhau.

Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca bị bắt gặp hẹn hò từ tháng 12/2014. Cặp đôi có tình cảm với nhau kể từ sau khi hợp tác chung trong Đội bóng thiếu niên. Mặc dù trên mặt báo liên tục đưa ra bằng chứng gặp gỡ của cả hai nhưng Hồ Ca lại lên tiếng phủ nhận. Anh một mực khẳng định mình vẫn còn độc thân. Tuy nhiên, sau đó không lâu, nam thần Cbiz lại khẳng định đang yêu Giang Sơ Ảnh. Nhưng, chuyện tình của họ không kéo dài được bao lâu.

Cách đây không lâu, có tin đồn Hồ Ca hẹn hò với một thiên kim tiểu thư giàu có Trung Quốc có tên Lâm Hiểu. Cô là bạn học cùng với Lưu Thi Thi. Đây chỉ là tin đồn và chưa từng được Hồ Ca xác nhận chính thức.

ho ca tiec nuoi khi chia tay giang so anh - 4

Hình ảnh Hồ Ca gặp gỡ Lâm Hiểu.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ