Sau khi Thanh Thảo nhắc lại chuyện xưa, vợ chồng Bình Minh kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Ngày 16/04/2017 11:05 AM (GMT+7)

Mới đây, vợ chồng MC Bình Minh vừa có buổi kỷ niệm 9 năm ngày cưới đầy ngọt ngào.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Thanh Thảo gây bất ngờ khi tiết lộ về những góc khuất trong đời sống riêng tư của mình. Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Bình Minh, Thanh Thảo cho biết, khoảng thời gian đó chính là lúc cô có được những bài học quý giá nhất. Giờ đây, khi bước qua mọi chuyện thì cô cảm thấy may mắn vì đã không gây mất mát và rối ren cho bất kì người phụ nữ nào.

"Trong sự việc đó, người chịu thiệt thòi nhất chính là mình và người bị ảnh hưởng lớn nhất về danh dự cũng là mình, vì vậy mình phải biết sẽ không bao giờ để chuyện đó lặp lại nữa. Còn ai đúng ai sai, ai lỗi ai phải Thảo không nghĩ đến nữa, Thảo đã dừng lại đúng lúc và không gây rối ren hay mất mát cho bất kì người phụ nữ nào". 

Vợ chồng MC Bình Minh ngày càng tình cảm mặn nồng

Về phần mình, vợ chồng MC Bình Minh - Anh Thơ không hề đáp trả lại điều gì. Tuy nhiên, hôm qua, Anh Thơ đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Cô viết:

"9 năm, một chặng đường không dài không ngắn, nhưng cũng đủ mặn ngọt chua cay trộn lẫn nhau trong các cung bậc cảm xúc của hỉ nộ ái ố. Còn là vợ chồng ngày nào sẽ còn trọn đạo với nhau ngày ấy. Ai đã trải qua hôn nhân mới hiểu hôn nhân không phải lúc nào cũng khoác lên người chiếc áo màu hồng, có lúc xám xịt, nhưng cùng nhau cố gắng, không chỉ vì 2 nhân vật chính trong tiểu thuyết ngôn tình của những ngày mới yêu nữa, mà còn lôi kéo thêm 2 nhân vật hơn cả chính chỉ mới xuất hiện ở những tập sau. Cứ mãi đối xử tốt nhất với nhau có thể, thì sẽ còn những kỷ niệm thứ n, n', n" nhé bạn mình ơi".

Anh Thơ đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ