Thanh Thảo bất ngờ tiết lộ cảm thấy may mắn khi không phá vỡ gia đình Bình Minh

Ngày 14/04/2017 14:31 PM (GMT+7)

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Thanh Thảo cho biết, cô cảm ơn vì Bình Minh đã không chọn cô và qua đó, cô thấy may mắn vì không có lỗi với ai.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Thanh Thảo gây bất ngờ khi tiết lộ về những góc khuất trong đời sống riêng tư của mình. Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Bình Minh, Thanh Thảo cho biết, khoảng thời gian đó chính là lúc cô có được những bài học quý giá nhất. Giờ đây, khi bước qua mọi chuyện thì cô cảm thấy may mắn vì đã không gây mất mát và rối ren cho bất kì người phụ nữ nào:

"Sự việc xảy ra Thảo rất là buồn, sốc nhưng khi qua nhiều năm Thảo thấy đó là trải nghiệm quý giá.Có những lầm lỗi lúc đó thì mới có bài học của ngày hôm nay. Bây giờ khi bước qua mọi chuyện rồi thì Thảo nhìn lại mọi chuyện rất nhẹ nhàng. Trong sự việc đó, người chịu thiệt thòi nhất chính là mình và người bị ảnh hưởng lớn nhất về danh dự cũng là mình, vì vậy mình phải biết sẽ không bao giờ để chuyện đó lặp lại nữa. Còn ai đúng ai sai, ai lỗi ai phải Thảo không nghĩ đến nữa, Thảo đã dừng lại đúng lúc và không gây rối ren hay mất mát cho bất kì người phụ nữ nào". 

Thanh Thảo và Bình Minh

Từ đó, Thanh Thảo cũng đưa ra lời khuyên với những người trót rơi vào hoàn cảnh "người thứ 3" như cô và mong mọi người hãy dừng lại vì đằng sau vẫn còn nhiều điều tốt đẹp khác đang chờ: 

"Dĩ nhiên, người trong cuộc thì sẽ không tỉnh táo nhưng với kinh nghiệm của Thảo, Thảo muốn chia sẻ với các phụ nữ có chung hoàn cảnh, đó là các bạn nên biết điểm dừng bởi tạo ra sự mất mát cho người khác thì người mất mát nhất chính là mình. Mọi thứ đằng sau rất tuyệt vời và đừng tranh giành đoạt vị với ai nữa thì cuộc sống sẽ thăng bằng và bình an hơn".

Thanh Thảo cũng tiết lộ thêm, thời điểm đó cô nhận ra sự quay lưng của khán giả và vì thế, cô đã phải mất nhiều công sức để lấy lại hình ảnh của mình:

"Thời điểm đó tôi nhận ra sự quay lưng, tiếng cười của người hâm mộ và đã cố gắng để lấy lại tất cảu bằng liveshow Chuyện. Trong liveshow, tôi đã hát như chưa bao giờ được hát. Cho đến giờ tôi vẫn muốn nói rằng, năm 2011, tôi gặp quá nhiều điều không may mắn như bị bạn thân lấy mất công ty, scandal tình cảm, nhưng đau buồn nhất vẫn là ngoại qua đời. Và đó là mất mát lớn nhất trong cuộc đời tôi".

Hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên Mỹ cùng bạn trai Việt kiều. Cô thi thoảng về Việt Nam tham gia một số chương trình. Thanh Thảo từng được coi là một trong những nữ ca sĩ "đào hoa" nhất showbiz Việt khi từng yêu khá nhiều người nổi tiếng như: Đức Trí, Tuấn Hưng, Bình Minh. Sau đó, Thanh Thảo công khai chuyện tình yêu với một đại gia người Hà Nội, nhưng rồi hai người vẫn chia tay. Người đàn ông hiện tại của cô là Việt kiều, hơn cô nhiều tuổi, sống tại Mỹ, rất thành đạt và yêu thương cô. 

Thanh Thảo và bạn trai hiện tại

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo