Sau nhiều năm "mất tích", Á hậu Thanh Hoài trở lại lộng lẫy, lấn át dàn mỹ nhân

Ngày 15/04/2017 23:25 PM (GMT+7)

Á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2004 Thanh Hoài trở lại sau nhiều năm im ắng trong showbiz vì làm mẹ đơn thân.

Thanh Hoài từng đọa giải Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2004, tuy nhiên, sau đó cô không hoạt động showbiz mạnh mẽ như nhiều người đẹp khác. Năm 2014, Thanh Hoài bất ngờ trở lại và thừa nhận đã làm mẹ đơn thân.

Nhiều người tưởng rằng, sau đó, người đẹp có khuôn mặt ấn tượng này sẽ đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật, nhưng không phải vậy. Cô vẫn im ắng và dành thời gian cho con trai. Thanh Hoài từng tâm sự. với cô, tình yêu dành cho con trai là vô tận. Vì thế, Thanh Hoài chấp nhận không quá nổi tiếng để có thể có những giây phút bình yên bên con trai.

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Thanh Hoài

Mới đây, trong một chương trình, Thanh Hoài gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh vô cùng lộng lẫy. Đứng cạnh nhiều đàn em như Nam Em, Hoài Thu, Diệu Linh, Ngọc Duyên, Thanh Hoài không những không mờ nhạt mà càng gây ấn tượng bởi vẻ mặn mà, đằm thắm.

Thanh Hoài với đôi cánh lộng lẫy, cô xuất hiện nổi bật và rực rỡ

Người đẹp là tâm điểm trong một sự kiện vừa qua

Sự xuất hiện của cô ngay lập tức gây chú ý

Nét mặn mà đầy trải nghiệm của Thanh Hoài khiến cô trở nên nổi bật và được công chúng dành cho nhiều lời động viên, khen ngợi

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều "chân dài" xinh đẹp khác như Nam Em, Ngọc Duyên, Hà Thu và Diệu Linh

Nam Em gây ấn tượng bởi vẻ quyến rũ và sắc sảo

Hà Thu thì vô cùng trong trẻo

Ngọc Duyên và Diệu Linh "mỗi người một vẻ"

Theo H.B (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc