Sau lần "ngồi chỉ đạo" gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc

Ngày 16/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt "gạch đá" khi dửng dưng trong việc thực hiện nhiệm vụ tại Cuộc Đua Kỳ Thú.

Từ khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chiếm cảm tình của đông đảo người hâm mộ vì hình ảnh một hoa hậu thân thiện, cống hiến, "sạch" scandal - ngoại trừ tin đồn tình cảm gần đây. Thế nhưng trong tập 7 Cuộc đua kỳ thú vừa qua, tình cảm của một bộ phận công chúng dành cho Đỗ Mỹ Linh bỗng nhiên đảo chiều.

Bởi lẽ khi thực hiện nhiệm vụ cùng nam người mẫu Lê Xuân Tiền, cô bị cho là ỷ lại đồng đội, "đi đua mà như đi du lịch nghỉ dưỡng", có phát biểu gây tranh cãi. Không ít khán giả bày tỏ sự ức chế với Đỗ Mỹ Linh và thấy tội cho đồng đội của cô.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 1

Đỗ Mỹ Linh gặp nhiều ý kiến chỉ trích sau tập 7 Cuộc đua kỳ thú.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 3

Dù đồng đội lên tiếng bênh vực nhưng khán giả đã ít nhiều thất vọng về Đỗ Mỹ Linh và chờ xem sự thể hiện tiếp theo của cô trong chương trình như thế nào.

Theo những thông tin được ban tổ chức hé lộ trong tập 8, Đỗ Mỹ Linh đã bật khóc khi một mình thực hiện nhiệm vụ. Những thử thách cam go của chương trình tiếp tục làm khó cô nàng hoa hậu.

Tại tập này, rời Phú Yên, 6 đội chơi của chương trình (đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny) tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục “thành phố ngàn hoa” Đà Lạt. Rào cản đã xuất hiện, sức ép của cuộc đua ngày càng căng thẳng và sự canh tranh giữa các đội ngày càng gay gắt. 

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 4

Đỗ Mỹ Linh và các khách mời nổi tiếng trải nghiệm rất nhiều thử thách thú vị, từ leo núi, đu dây đến chèo thuyền, vượt hang, và ở chặng này các đội chơi còn được di chuyển bằng xe đạp đôi và tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Điều khiển xe đạp đôi ở địa hình đồi núi như Đà Lạt chắc chắn là thử thách không hề dễ dàng, đây cũng là cơ hội để các đội chơi bứt phá, thay đổi thứ hạng. Đội đến rào cản trước có quyền chọn cản (hoặc không cản) một đội bất kỳ, đội bị cản sẽ quay trở lại địa điểm Lựa chọn kép để thực hiện nốt nhiệm vụ còn lại.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 5

Trong chặng đua này, khán giả thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đội Xanh Dương) phải một mình thực hiện nhiệm vụ.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 6

Mặc dù Lê Xuân Tiền liên tục ủng hộ nàng hậu Hà thành “Bây giờ em phải cố một cái đi” nhưng có lẽ đây là thử thách quá khó nên Đỗ Mỹ Linh vừa thực hiện nhiệm vụ và vừa khóc.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 7

Do tập này chưa lên sóng nên khán giả tò mò không biết liệu Đỗ Mỹ Linh có đủ can đảm và cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách của chương trình hay nàng Hậu phải chấp nhận bỏ cuộc.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 8

Ngoài Đỗ Mỹ Linh thì Kỳ Duyên có vẻ cũng rất khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ này. Điều đó làm kết quả đội nào bứt phá càng trở nên khó đoán.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 9

Những thử thách nguy hiểm đòi hỏi các đội chơi phải có thể lực cực tốt và khéo léo trong cách di chuyển để vượt qua.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 10

Thử thách vượt hầm tối đoán đồ vật hứa hẹn đem đến điều thú vị trong cuộc đua sắp tới, các đội chơi phải thể hiện sự bản lĩnh cũng như vượt lên nỗi sợ hãi bản thân.

Càng về sau, những nhiệm vụ của Cuộc đua kỳ thú dành cho các tay đua càng cam go hơn rất nhiều. Với sức ép cuộc đua, cùng sự cạnh tranh gay gắt để giành những tấm vé tiếp theo bước vào vòng trong đã khiến các thí sinh gặp rất nhiều khó khăn, áp lực. Thử thách vượt hầm tối đoán đồ vật cũng là một trong những thử thách mà khán giả thấy được “bản chất thật” của các đội chơi khi phải mò mẫm di chuyển trong bóng tối và vượt qua nỗi sợ của bản thân. 

Và đặc biệt trong tập này còn có sự xuất hiện của host Hương Giang cùng Rào cản đã khiến nhiều khán giả tò mò. Hương Giang là Quán quân năm 2014. Tại cuộc đua đó, bỏ qua hình ảnh của một cô gái dịu dàng, quyến rũ, Hương Giang trở nên mạnh mẽ, thông minh và cố gắng chinh phục từng chặng đua. Cô chính là một trong những cựu thí sinh đáng nể trong chương trình để cho các tân binh năm nay phải học tập.

Sau lần amp;#34;ngồi chỉ đạoamp;#34; gây tranh cãi khán giả, Đỗ Mỹ Linh vừa làm nhiệm vụ vừa khóc - 11

Host Hương Giang chính thức quay trờ lại với chương trình tuần này. Những bất ngờ trong tập 7 được lên sóng vào 20h00 thứ Bảy, ngày 17/08/2019 trên kênh VTV3.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow?
Cùng tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh dần "đảo chiều" trong mắt khán giả.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú