Sau vụ bị đồn hét cát-xê 200 triệu, Hồ Văn Cường lại bị soi vì hát live kém

Ngày 29/01/2022 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát live của Hồ Văn Cường cùng với phong cách trình diễn.

Giọng ca trẻ Hồ Văn Cường tiếp tục gây tranh cãi về màn hát live trong sự kiện gần đây. Khi được mời tham gia hát trong show cuối năm của một công ty, Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc Về dưới mái nhà.

Sau vụ bị đồn hét cát-xê 200 triệu, Hồ Văn Cường lại bị soi vì hát live kém - 1

Hồ Văn Cường biểu diễn dịp cuối năm.

Video quay lại tiết mục của Hồ Văn Cường có chất lượng âm thanh tốt, không bị tạp âm xen lẫn. Tuy nhiên giọng hát live của Cường nhận về nhiều ý kiến nhận xét những khuyết điểm như giọng chưa hay, thiếu ngọt ngào, đôi chỗ còn chênh phô. Thậm chí có những bình luận chê giọng "không bằng hát karaoke".

XEM VIDEO: Trích phần biểu diễn của Hồ Văn Cường ca khúc "Về dưới mái nhà".

Tối ngày 28/1 vừa qua, Hồ Văn Cường tiếp tục có buổi biểu diễn trong Gala dinner tại Hà Nội. Trong phần thể hiện ca khúc nhạc vàng “Giọt lệ đài trang”, Cường nhận về những nhận xét: “Con nên hát dòng nhạc dân ca quê hương, tha thiết ngọt ngào, đậm đà sẽ hợp với giọng của con”; “Thích Cường hát vọng cổ hay Lý Vọng Kim Lang nghe hay và ngọt ngào chứ hát mấy bài này không hợp với chất giọng này”; “Hình như Cường hát không hay bằng lúc nhỏ”…

Sau vụ bị đồn hét cát-xê 200 triệu, Hồ Văn Cường lại bị soi vì hát live kém - 3

Hồ Văn Cường trong phần trình diễn tối ngày 28/1.

Bên cạnh đó, cộng đồng FC (fan club) vẫn dành những lời động viên khích lệ tinh thần tới giọng ca trẻ vì những nỗ lực trong thời gian qua. Đồng thời các fan gửi lời cám ơn tới sự giúp đỡ của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn đã dìu dắt Cường sau khi cậu rời khỏi nhà của mẹ nuôi Phi Nhung.

Trong ngày họp fan cuối năm, Hồ Văn Cường cũng gây tranh cãi cả về phong cách biểu diễn có phần rụt rè và chất lượng giọng hát giảm sút. Không ít cư dân mạng nhắn nhủ giọng ca sinh năm 2003 nên trau dồi thêm phần thanh nhạc. Sau khi bị vỡ giọng, Hồ Văn Cường bị ảnh hưởng đến chất giọng. Thời gian qua, Cường đã học luyện thanh và đặc biệt được thầy Ngọc Sơn chỉ dẫn.

Sau vụ bị đồn hét cát-xê 200 triệu, Hồ Văn Cường lại bị soi vì hát live kém - 4

Ngoại hình gầy gò, có phần ốm yếu của Hồ Văn Cường trong buổi họp fan khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Dịp giữa tháng 1 năm nay, Hồ Văn Cường chính thức trở lại làng nhạc trong sự vui mừng của người hâm mộ. Số tiền cát-xê giọng ca trẻ nhận được lên tới 200 triệu đồng cho một show khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ độ xác thực bởi đây là con số thù lao dành cho những ngôi sao lớn. Người đại diện của Cường đã xác nhận con số cát-xê này là thật. Đồng thời người này hé lộ việc Cường hát liền 10 bài cho một show. Ngoài ra, đây cũng là một phần hỗ trợ cho Cường để giúp cậu vượt qua khó khăn. Người đại diện cho biết với những show khác, Cường vẫn nhận thù lao như thông thường.

Sau vụ bị đồn hét cát-xê 200 triệu, Hồ Văn Cường lại bị soi vì hát live kém - 5

Danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ Hồ Văn Cường về thanh nhạc và giúp đỡ giọng ca trẻ có show diễn.

Hồ Văn Cường giành ngôi vị Quán quân Vietnam Idols Kids 2016. Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức. Sau đó, cậu được Phi Nhung nhận làm con nuôi, hướng dẫn thanh nhạc và sống ở ngôi nhà chung cùng những người con nuôi khác của nữ ca sĩ. 5 năm đồng hành cùng mẹ nuôi, Hồ Văn Cường trưởng thành và dạn dĩ trên sân khấu, được đi biểu diễn trong và ngoài nước. Sau khi Phi Nhung qua đời, cậu và bố mẹ ruột rời khỏi nhà của cố ca sĩ. Thực hiện lời hứa của cố nghệ sĩ, người quản lý đã trao cho Hồ Văn Cường số tiền cát-xê trong 5 năm cậu đi hát, cùng với số tiền 500 triệu đồng làm quà tặng.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-on-ao-cat-xe-200-trieu-ho-van-cuong-gay-tranh-cai-gay-gat-vi-man-...

Tiểu Nh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Văn Cường