Trước khi "mất tích", Hồ Văn Cường đã làm một điều hiếu thuận với mẹ nuôi Phi Nhung 

Triết Khải Ngày 18/11/2021 16:29 PM (GMT+7)

Chi tiết vừa được người thân tiết lộ phần nào cho thấy con nuôi Phi Nhung vẫn dành tình cảm cho người mẹ quá cố sau những ồn ào.

XEM VIDEO: Hồ Văn Cường biểu diễn, ekip cầm thùng xin tiền ủng hộ.

Sau những ồn ào thời gian qua, Hồ Văn Cường dường như "mất tích" khỏi mạng xã hội. Trước đó, Hồ Văn Cường đã cùng bố mẹ ruột dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi sau khi nhận lại đầy đủ số tiền cát-xê đi hát kèm thêm 500 triệu Phi Nhung từng hứa tặng con trai khi đủ 18 tuổi. Giọng ca sinh năm 2003 cũng trả lại tài khoản cá nhân, fanpage, kênh YouTube cho công ty quản lý, cho biết sẽ dành thời gian cho việc học. 

Trước khi amp;#34;mất tíchamp;#34;, Hồ Văn Cường đã làm một điều hiếu thuận với mẹ nuôi Phi Nhung  - 1

Trước khi qua đời, Phi Nhung từng buồn lòng vì cách cư xử của Hồ Văn Cường. Giọng ca 18 tuổi bị chỉ trích là vô ơn vì không bênh vực mẹ nuôi khi cô bị "tấn công" trên mạng xã hội.

Trước khi amp;#34;mất tíchamp;#34;, Hồ Văn Cường đã làm một điều hiếu thuận với mẹ nuôi Phi Nhung  - 3

Trong lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung tại chùa, Hồ Văn Cương cũng không xuất hiện.

Không ai biết cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường ra sao. Trong những buổi lễ cúng thất và 49 ngày của Phi Nhung vừa qua tại Việt Nam, con trai nuôi của cô không xuất hiện. Hành động này đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số người trách Hồ Văn Cường vô ơn, đã quên đi sự dạy bảo, chăm sóc của mẹ nuôi từ những ngày mới "chân ướt chân ráo" lên TP.HCM. Thậm chí, một số khán giả hải ngoại còn đòi tẩy chay nam ca sĩ.

Tuy nhiên mới đây, Quỳnh Trang - một người con nuôi khác của Phi Nhung đã tiết lộ 1 chi tiết liên quan đến Quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết trước khi dọn ra ở riêng, Hồ Văn Cường đã chủ động nhờ chị gái thắp nhang cho mẹ thay mình.

Quỳnh Trang kể: "Trước khi đi, Cường có nhờ em là: 'Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang'.

Em cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói, và em nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó. Em nghĩ mọi người đừng trách nhiều quá với một đứa bé. Nhiều khi bé Cường làm những chuyện trong âm thầm, ít muốn công khai hay thể hiện ra ngoài. 

Em nghĩ Cường còn nhỏ, còn rất nhiều thiếu sót, nhiều điều cũng cần người thân góp ý và dạy dỗ thêm. Em nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với Cường, mẹ Nhung cũng không mong muốn điều đó".

Trước khi amp;#34;mất tíchamp;#34;, Hồ Văn Cường đã làm một điều hiếu thuận với mẹ nuôi Phi Nhung  - 4

Quỳnh Trang nhận xét Hồ Văn Cường là cậu bé lễ phép, hiền lành, khá nhút nhát. Tuy nhiên, cậu hiểu chuyện và sống tình cảm.

Ngoài ra, Quỳnh Trang cho biết khi còn sống, mẹ Phi Nhung thường dành những lời tình cảm cho Hồ Văn Cường. Ngược lại, cậu bé cũng yêu quý mẹ. "Cường từng tâm sự với em là Cường thương mẹ như mẹ ruột của mình… Khi mẹ và Cường trải qua nhiều chuyện, bị tác động bởi nhiều thứ, em thấy tiếc cho 2 mẹ con", cô nói.

Trước đó, phía gia đình của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã lên tiếng khi thời gian qua có tin đồn Hồ Văn Cường bị cấm không được có mặt trong những lễ cúng thất của mẹ nuôi. Đại diện gia đình bức xúc nói: "Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung. Xin thưa hoàn toàn là tin vịt.

Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K và quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha".

Trước khi amp;#34;mất tíchamp;#34;, Hồ Văn Cường đã làm một điều hiếu thuận với mẹ nuôi Phi Nhung  - 5

Thời điểm Phi Nhung mới qua đời, con trai nuôi nổi tiếng của cô cũng đeo khăn tang, quỳ lạy tưởng nhớ mẹ. Sau khi dọn ra khỏi nhà, Hồ Văn Cường dường như "mất tích".

Một nguồn tin cho biết trước lúc mất, Phi Nhung đã sắp xếp chu toàn cho các con nuôi đề phòng trường hợp có chuyện không may xảy ra. Với Hồ Văn Cường, việc học hành của cậu vẫn được phía mẹ nuôi hỗ trợ. "Hồ Văn Cường hiện tại đang học ở Đại học Hoa Sen. Cô hiệu trưởng là bạn thân của Phi Nhung nên chị Nhung có gửi gắm cho bé Cường học ở trường này. Theo lời chia sẻ của cô hiệu trưởng, sau này việc học của Cường vẫn tiếp tục như vậy", sư trụ trì chùa Pháp Lạc tiết lộ thông tin.

Trước khi amp;#34;mất tíchamp;#34;, Hồ Văn Cường đã làm một điều hiếu thuận với mẹ nuôi Phi Nhung  - 6

Không chỉ lo chuyện học hành, ăn ở cho Hồ Văn Cường, giúp mẹ ruột của cậu có việc làm, Phi Nhung còn từng giúp đỡ chữa bệnh cho bố đẻ của con nuôi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/truoc-khi-mat-tich-ho-van-cuong-da-lam-mot-dieu-hi...

Sao Việt 24h: Đã có clip gốc làm sáng tỏ nghi vấn Hồ Văn Cường động tay với bố ruột
Ngoài ra là những thông tin: Tranh cãi clip Việt Hương hò reo trước người nghi giả bà Phương Hằng rồi "ăn thịt người". Elly Trần đáp thâm thuý khi bị...

Hồ Văn Cường

Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt