Sau tất cả, Hoà Minzy cùng hai em trai dâm bụt lần đầu tung bộ hình chỉn chu cùng nhau

Ngày 01/05/2018 14:01 PM (GMT+7)

Kể từ sau cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”, đây là một trong những dịp hiếm hoi cả 3 thành viên gia đình “Hoa dâm bụt” cùng nhau tạo dáng trước tin đồn tan vỡ tình bạn.

Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik bật khóc khi cùng nhau hát ca khúc về mẹ.

Thời gian qua, có khá nhiều chia sẻ cũng như đồn đoán của cộng đồng mạng về mối quan hệ “rạn nứt” của cả 3 thành viên gia đình hoa dâm bụt. Mặc dù không lên tiếng nhưng qua những câu chuyện không đáng có xảy ra khiến khán giả hồ nghi về mối quan hệ này.

Nhân dịp lễ, cả ba quyết định thực hiện bộ ảnh trong thời gian ngắn để gửi đến khán giả. Mặc dù mỗi thành viên đều bận rộn với lịch diễn cũng như công việc riêng nhưng tranh thủ sắp xếp để thực hiện bộ ảnh bất ngờ dành tặng khán giả. Bộ ảnh nhằm khẳng định mối quan hệ của cả 3 khá tốt và sau tất cả những câu chuyện đang xảy ra, cả 3 càng thêm hiểu nhau và giải quyết được những mâu thuẫn không đáng có.

sau tat ca, hoa minzy cung hai em trai dam but lan dau tung bo hinh chin chu cung nhau - 1

Gia đình Hoa dâm bụt lần đầu thực hiện bộ ảnh chung cùng nhau.

sau tat ca, hoa minzy cung hai em trai dam but lan dau tung bo hinh chin chu cung nhau - 2

Hoà Minzy với vai trò chị cả luôn là người truyền nhiều năng lượng nhất cho 2 thành viên còn lại. Nữ ca sĩ cũng là người thường đưa ra những quyết định, chia sẻ đúng đắn để cả 3 luôn trong tình trạng thoải mái giải quyết các mâu thuẫn khi xảy ra.

sau tat ca, hoa minzy cung hai em trai dam but lan dau tung bo hinh chin chu cung nhau - 3

Đức Phúc đứng giữa. Anh chàng thừa nhận mình là người khó tính nhất trong 3 chị em.

sau tat ca, hoa minzy cung hai em trai dam but lan dau tung bo hinh chin chu cung nhau - 4

Em út Erik chia sẻ: "Mặc dù khá bận nhưng 3 chị em đều dành cho nhau những buổi gặp gỡ riêng để cùng nhau đưa ra những ý kiến đóng góp về cuộc sống và công việc. Cả ba còn ấp ủ cho mình dự án âm nhạc chung của gia đình Hoa dâm bụt”.

"Buổi chụp hình chỉ được set up trong vòng 3 nốt nhạc và dường như khá hiểu nhau nên mỗi người tự chuẩn bị cho buổi chụp hình khá ăn rơ. Trong gia đình Hoa dâm bụt đều đưa ra một nguyên tắc khi có chuyện gì xảy ra dù nhỏ hay lớn đều chia sẻ thẳng thắn để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Do đó, những sự việc đều giải quyết khá ổn thoả và mối quan hệ của cả 3 luôn duy trì tốt đẹp không như mọi người nghĩ”, Đức Phúc kể lại.

sau tat ca, hoa minzy cung hai em trai dam but lan dau tung bo hinh chin chu cung nhau - 5

Tình bạn thân thiết của Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik.

sau tat ca, hoa minzy cung hai em trai dam but lan dau tung bo hinh chin chu cung nhau - 6

Không chỉ là những đồng nghiệp, cả 3 còn là chị em tâm sự cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Nói về những mâu thuẫn xảy ra trước đó, cả 3 đều khẳng định trong một mối quan hệ lúc nào cũng sẽ có phát sinh những câu chuyện nhưng với gia đình Hoa dâm bụt luôn thẳng thắn giải quyết vấn đề nên câu chuyện luôn được nhẹ nhàng đi. Bộ ảnh trẻ trung, rạng rỡ của bộ 3 đã đánh tan tin đồn tan vỡ của gia đình Hoa dâm bụt.

Erik nói về mối quan hệ với Đức Phúc và Hoà Minzy: Không thân thiết như mọi người nghĩ
Trong buổi ra mắt MV mới đây tại TP.HCM, nam ca sĩ đã có những chia sẻ xung quanh tình bạn thân thiết của 3 chị em gia đình hoa dâm bụt.
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hòa Minzy