Chuyện nhỏ xé ra to, Hòa Minzy đăng đàn xin lỗi Đức Phúc sau vụ việc mượn chó

Ngày 24/04/2018 10:41 AM (GMT+7)

Câu nói đùa của Đức Phúc về chú chó của Hòa Minzy đã kéo theo hệ quả không mấy vui vẻ giữa những bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Hoà Minzy an ủi khi Đức Phúc khóc nức nở kể chuyện về cún cưng.

Chuyện là tối qua, Đức Phúc đã mượn chú chó yêu quý của Hòa Minzy để dắt theo tham dự thảm đỏ đêm cuối Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi trong một đoạn phỏng vấn ngắn, anh chàng Đức Phúc có lỡ buông một câu nói đùa, thẳng thừng chê cún cưng của Hoà Minzy hôi vì chưa kịp tắm.

chuyen nho xe ra to, hoa minzy dang dan xin loi duc phuc sau vu viec muon cho - 1

Đức Phúc gây ấn tượng trên thảm đỏ khi dắt theo chú cún cưng của Hoà Minzy.

chuyen nho xe ra to, hoa minzy dang dan xin loi duc phuc sau vu viec muon cho - 2

chuyen nho xe ra to, hoa minzy dang dan xin loi duc phuc sau vu viec muon cho - 3

Cô chị Hoa dâm bụt đã mang chú chó tới tận nơi diễn ra thảm đỏ để cho cậu em mượn.

Sau câu nói đùa của Đức Phúc, cư dân mạng ồ ạt để lại lời bình luận chê cún cưng của Hoà Minzy, thậm chí còn gọi với danh xưng là "chú chó hôi". Có vẻ như chị cả nhà hoa dâm bụt khá phật ý về điều này.

Trên trang fanpage cá nhân, Hoà Minzy viết: "Chó của Hoà không phải con chó hôi. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hoà vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi. Kể cả thấy phản ứng của mọi người từ câu nói của Phúc bản thân Hoà đã nhắn thẳng cho Phúc rồi, mong Phúc có lời nói để mọi người bớt đùa thêm. 

Có thể mọi người thấy hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hoà không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hoà rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô. Mai chắc mình dừng lại tí. Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó! Ai không nuôi chó thì có thể thấy Hoà phản ứng thái quá, mà ai coi chó như con thì sẽ hiểu. Thật ra trong trường hợp này thì vui thôi đừng vui quá. Cám ơn".

chuyen nho xe ra to, hoa minzy dang dan xin loi duc phuc sau vu viec muon cho - 4

Hòa Minzy tỏ ra khá bức xúc khi cún cưng của mình bị cư dân mạng chê bai.

Câu chuyện dường như chưa dừng lại khi sau phản ứng của Hoà Minzy, người hâm mộ Đức Phúc tiếp tục "chỉ trích" cô nàng vì đã làm to chuyện chỉ từ một câu nói đùa của nam ca sĩ. Nhiều người còn cho rằng có thể mối quan hệ chị em của Đức Phúc và Hoà Minzy sẽ rạn nứt sau sự việc tối qua.

chuyen nho xe ra to, hoa minzy dang dan xin loi duc phuc sau vu viec muon cho - 5

Tình chị em dâm bụt liệu sẽ rạn nứt sau sự việc tối qua?

Vào khoảng 2 giờ sáng, Hoà Minzy đăng đàn dòng trạng thái khá dài nói về sự việc và cũng để kết thúc những hiểu lầm không đáng có giữa khán giả. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hiện tại 2 chị em Hoà và Phúc không xảy ra vấn đề gì, vẫn đang rủ nhau đi làm mặt bình thường. Về dòng trạng thái trước, quả thật Hoà lúc đó thấy hơi khó chịu vì đi đâu cũng thấy chó của mình bị chê. Hoà xin lỗi Phúc vì lôi em vào cảm xúc của chị. Chị cũng biết em ko thích giải thích trên mạng xã hội nhiều . Khán giả yêu thương em, em làm gì họ cũng cười nên nếu em có đi giải thích, mọi người cũng sẽ vẫn đùa cho vui tiếp thôi. Nó không giống như cảm xúc chị mong nên chị phải viết".

chuyen nho xe ra to, hoa minzy dang dan xin loi duc phuc sau vu viec muon cho - 6

Hoà Minzy gửi lời xin lỗi khi đã đưa Đức Phúc vào cảm xúc cá nhân của mình.

Hòa Minzy an ủi khi Đức Phúc khóc nức nở kể chuyện về một nhân vật không ai ngờ tới
Nam ca sĩ đã không kìm được cảm xúc khi nhắc về chú cún cưng mà gia đình đem đi bán cách đây 6 năm.

Theo March (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Phúc
Tin hay đừng bỏ lỡ