Erik nói về mối quan hệ với Đức Phúc và Hoà Minzy: "Không thân thiết như mọi người nghĩ"

Ngày 28/04/2018 10:32 AM (GMT+7)

Trong buổi ra mắt MV mới đây tại TP.HCM, nam ca sĩ đã có những chia sẻ xung quanh tình bạn thân thiết của 3 chị em gia đình hoa dâm bụt.

Chiều ngày 27/4, Erik xuất hiện điển trai với mái tóc ngắn lạ mắt tại buổi ra mắt MV mới mang tên Chạm đáy nỗi đau. Sự kiện có sự tham gia của nhiều người bạn thân thiết của anh như Jun Vũ, Sunny Hạ Linh, Nguyễn Trần Trung Quân...Tuy nhiên, 2 thành viên Đức Phúc và Hoà Minzy đều vắng mặt do bận lịch trình riêng.

Trước câu hỏi về nghi vấn rạn nứt giữa tình bạn của 3 chị em, Erik đã có câu trả lời khá thẳng thắn và đưa ra quan điểm trước nhiều người trong buổi họp báo. 

Video Erik chia sẻ về tình bạn với Đức Phúc và Hoà Minzy. 

Erik chia sẻ: "Ngày hôm nay, tôi cũng hơi buồn vì không có sự góp mặt của Đức Phúc và Hoà Minzy nhưng cả hai vẫn gửi hoa và quà đến cho tôi. Tuy nhiên, mọi người vẫn nghĩ gia đình Hoa dâm bụt như những gì ở hậu trường là rất thân với nhau. Nhưng để mà nói, cá nhân tôi cũng như chị Hoà và anh Đức Phúc không như những gì mà mọi người nghĩ. Chúng tôi không quá thân như thế. Bởi vì cả 3 đều có những lịch trình, công việc riêng nên không thể nói là thân như mọi người nghĩ được.

Cho đến nay, có bất kỳ thời gian nào rảnh thì tôi cùng chị Hoà và anh Phúc đều tụ tập để đi ăn, đi uống. Và đây cũng là tình bạn mà Erik cảm thấy trân trọng nhất cho đến thời điểm hiện tại".

erik noi ve moi quan he voi duc phuc va hoa minzy: "khong than thiet nhu moi nguoi nghi" - 1

Erik có nhiều chia sẻ về gia đình Hoa dâm bụt.

erik noi ve moi quan he voi duc phuc va hoa minzy: "khong than thiet nhu moi nguoi nghi" - 2

Trong sự kiện, anh xuất hiện cùng Jun Vũ và nam diễn viên trong MV.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về lục đục tình bạn giữa Hoà Minzy và Đức Phúc. Cụ thể, Đức Phúc đã mượn chú chó yêu quý của Hoà Minzy để dắt theo tham dự thảm đỏ đêm cuối Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi trong một đoạn phỏng vấn ngắn, anh chàng Đức Phúc có lỡ buông một câu nói đùa, thẳng thừng chê cún cưng của Hoà Minzy hôi vì chưa kịp tắm.

Sau câu nói đùa của Đức Phúc, cư dân mạng ồ ạt để lại lời bình luận chê cún cưng của Hoà Minzy, thậm chí còn gọi với danh xưng là "chú chó hôi". Có vẻ như chị cả nhà hoa dâm bụt khá phật ý về điều này và càng dấy lên tin đồn rằng, tình bạn của họ đã "rạn nứt". 

erik noi ve moi quan he voi duc phuc va hoa minzy: "khong than thiet nhu moi nguoi nghi" - 3

Hoà Minzy sau đó cũng đã lên tiếng trấn an mọi người, mối quan hệ của cả ba cụ thể với Đức Phúc vẫn bình thường. 

Cười nắc nẻ khi mẹ ruột Đức Phúc vừa chơi game, vừa hát Ghen của Erik
Đoạn video ngắn Đức Phúc vừa đăng tải trên Instagram khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Phúc
Tin hay đừng bỏ lỡ