Sau tin có bầu sang Nhật phá thai, Đổng Khiết lại một lần nữa bị chửi là "nấm độc"

Ngày 01/09/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đổng Khiết hiện đang tạo tiếng vang sau vai diễn "Phú Sát Hoàng Hậu" trong "Như Ý Truyên".

Có thể nói trong các cung tần mỹ nữ của "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa của Như Ý Truyện, Đổng Khiết là phi tần tai tiếng nhất ngoài đời thực. Mới đây nhất, nữ diễn viên của Kim phấn thế gia lại tiếp tục bị mắng chửi thậm tệ. Danh tiếng đang từng bước vực dậy của Đổng Khiết khi tham gia Như Ý truyện lại một lần nữa bị dìm xuống thảm hại.

sau tin co bau sang nhat pha thai, dong khiet lai mot lan nua bi chui la "nam doc" - 1

Đổng Khiết hiện đang là Phú Sát Hoàng Hậu trong Như Ý truyện.

Số là Trần Chỉ Hi - bạn thân của Phan Việt Minh (chồng cũ của Đổng Khiết) vừa lên tiếng tố cáo: "Nhìn thì tưởng là bạch liên hoa nhưng thực chất lại là loài nấm độc. Ông nội của Đỉnh Đỉnh đau ốm mà không cho cháu về thăm ông, lại còn nói rằng không có nghĩa vụ phải làm việc này".

Hơn thế, trong nhóm chat của mình, Trần Chỉ Hi còn chia sẻ thêm: "Định đã bỏ qua cho cô ta vậy mà ông chú cầu cứu tôi, muốn liên lạc với cô để cho đứa cháu về thăm ông. Kết quả là ngay từ lúc cô nói mình không có nghĩa vụ làm chuyện đó, tôi đã quyết định sống chết với cô đến cùng. Tưởng bạch liên hoa, hóa ra chỉ là nấm độc từ nước tiểu mà ra". Thậm chí, Trần Chỉ Hi còn khẳng định mình đang chửi Đổng Khiết chứ không phải là ai khác.

sau tin co bau sang nhat pha thai, dong khiet lai mot lan nua bi chui la "nam doc" - 2

Bài chia sẻ của Trần Chỉ Hi.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người lên tiếng đả kích Đổng Khiết vì thực tế dù cô và chồng đã ly hôn nhưng chuyện cô ngăn cản con trai gặp ông nội là điều không nên. Con trai cô vẫn là cháu nội nhà họ Phan.

Trần Chỉ Hi và Phan Việt Minh là bạn thân sau khi cùng đóng vai chính trong bộ phim Trấn Trường (2005). Trần Chỉ Hi đã giúp đỡ Phan Việt Minh trong khoảng thời gian anh gặp khó khăn và ly hôn với Đổng Khiết. Chính cô là người đã hỗ trợ nam diễn viên có vai diễn mới để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống.

sau tin co bau sang nhat pha thai, dong khiet lai mot lan nua bi chui la "nam doc" - 3

Đổng Khiết và Phan Việt Minh giờ không còn nhìn mặt nhau.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh kết hôn năm 2008. Cả hai được coi là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Cbiz. Nhưng, đến năm 2012, họ tuyên bố đường ai nấy đi. Đổng Khiết tiết lộ lý do ly hôn là vì Phan Việt Minh bạo hành vợ và nghiện cờ bạc. Nhưng, sau khi những hình ảnh tình cảm của cô và Vương Đại Trị tràn lan trên mạng, người ta mới vỡ lẽ cô ngoại tình. Đầu năm 2018 vừa rồi, Đổng Khiết còn bị khui chuyện từng có bầu với Vương Đại Trị nhưng đã bí mật sang Nhật phá thai.

sau tin co bau sang nhat pha thai, dong khiet lai mot lan nua bi chui la "nam doc" - 4

Bức ảnh ân ái của Đổng Khiết và Vương Đại Trị.

sau tin co bau sang nhat pha thai, dong khiet lai mot lan nua bi chui la "nam doc" - 5

Không ai nghĩ một người có nhan sắc như Đổng Khiết lại hẹn hò gã diễn viên xấu trai Vương Đại Trị.

Một mình nuôi con, Chúc Anh Đài Đổng Khiết sống dựa vào gia đình bố mẹ đẻ
Dù trở thành một trong những người phụ nữ bị ghét nhất nhì Trung Quốc, Đổng Khiết vẫn muốn sống vì con.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đổng Khiết
Tin hay đừng bỏ lỡ