Sau vụ cãi nhau với con trai nuôi, Brad Pitt bị tố tiểu tiện trên đường băng

Ngày 26/09/2016 10:18 AM (GMT+7)

Hiện tại, Brad Pitt đang là cái tên dính nhiều nghi vấn "xấu hổ" nhất Hollywood.

Sau tuyên bố ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt dính khá nhiều tin đồn không hay ảnh hưởng tới hình ảnh của anh. Được biết, hiện tại FBI đang điều tra vụ việc Brad có hành vi bạo hành với con trai nuôi Maddox trên chuyến bay từ Pháp trở về Mỹ từ tuần trước. Trong khi sự việc vẫn chưa sáng tỏ, tin đồn nam tài tử tiểu tiện ngay trên đường băng lại được đăng tải.

Sau vụ cãi nhau với con trai nuôi, Brad Pitt bị tố tiểu tiện trên đường băng - 1

Brad Pitt bị đồn tiểu tiện tại đường băng.

Theo lời của nhân viên làm việc tại hãng hàng không Minnesota, Brad Pitt đã tiểu tiển trên đường băng sau vụ cãi nhau với con trai nuôi. "Lúc hạ cánh, các nhân viên có nghe thấy tiếng cãi nhau trên máy bay. Sự việc còn tồi tệ hơn khi Brad Pitt tiểu tiện ngay trên đường băng. Rõ ràng là anh ấy đã say trong men rượu. Brad Pitt giống như một gã ma men nóng bóng", nguồn tin cho hay.

Được biết, Brad Pitt còn lên một chiếc xe chở nhiên liệu và lái xe va chạm với một phương tiện khác dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, vụ việc này chưa được bất kỳ tờ báo nào đề cập đến.

Sau vụ cãi nhau với con trai nuôi, Brad Pitt bị tố tiểu tiện trên đường băng - 2

Gia đình hạnh phúc của Brangelina khi còn bên nhau.

Sau vụ cãi nhau với con trai nuôi, Brad Pitt bị tố tiểu tiện trên đường băng - 3

Mẹ con Angelina đã chuyển tới tổ ấm mới sau khi ly hôn.

Mới đây, có thông tin cho biết camera tại hiện trường đã ghi lại toàn bộ cảnh cãi vã của gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie. Một nhân chứng tại đây cho biết Brad thực sự say xỉn và quát tháo rất lớn tiếng, nhưng anh không hề có hành vi bạo lực.

"Brad Pitt đã say xỉn và cãi nhau với Angelina Jolie. Maddox đã đứng lên bảo vệ mẹ trước mặt bố. Brad đã quay sang trút giận lên con trai", người này cho biết thêm.

Sau vụ cãi nhau với con trai nuôi, Brad Pitt bị tố tiểu tiện trên đường băng - 4

Brad Pitt khóc vì không được gặp các con.

Mặc dù gặp khá nhiều nghi vấn không hay về mình nhưng Daily Mail lại cho biết Brad Pitt đặc biệt quan tâm tới 6 thiên thần nhỏ. Anh mong muốn được gặp các con tới phát khóc bởi kể từ sau khi ly hôn Brad và các con chưa gặp lại nhau.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h