Cảnh Brad Pitt la hét, chửi mắng Maddox trên máy bay đã được camera ghi lại

Ngày 24/09/2016 15:29 PM (GMT+7)

Đoạn video Brad Pitt say xỉn, mắng chửi vợ con đang được FBI xem xét.

Mới đây, tờ Us Weekly vừa đăng tải thông tin cho biết toàn bộ cảnh nổi nóng và cãi vã với vợ con của Brad Pitt trên máy bay ở Minnesota, Mỹ vào thứ 4 vừa rồi đã được ghi nhận lại. Được biết, chiếc phi cơ của Brangelina đã tiếp đất để nạp thêm nhiên liệu và một nhân chứng khẳng định có vụ việc nam tài tử 52 tuổi quát tháo trên máy bay.

Cảnh Brad Pitt la hét, chửi mắng Maddox trên máy bay đã được camera ghi lại - 1

Video Brad Pitt quát tháo con trai Maddox trên máy bay có video ghi nhận lại.

Theo lời nhân chứng này cho biết: "Brad quát tháo khá gay gắt nhưng anh không hề có hành vi bạo lực với vợ con như nhiều tờ báo đăng tin".

Một nguồn tin tiết lộ thêm: "Brad Pitt say xỉn và cãi vã với Angelina Jolie. Khi Maddox lên tiếng bênh vực mẹ và đứng trước mặt bố thì sự việc càng căng thẳng hơn". Được biết, đây cũng chính là lý do mà Brad bắt đầu tranh cãi với con trai nuôi.

Cảnh Brad Pitt la hét, chửi mắng Maddox trên máy bay đã được camera ghi lại - 2

Maddox cãi nhau với bố để bảo vệ mẹ.

Cách đây không lâu, tờ Pagesix vừa xác nhận thông tin cho biết Brad thừa nhận mình có quát tháo Maddox với tất cả mọi người. Nhưng, anh chưa bao giờ đánh hay làm tổn hại đến cậu bé. Đó chỉ là hành vi lúc anh mất kiểm soát, nóng nảy. Thực tế, Brad Pitt vẫn là người bố rất yêu con và chưa từng có suy nghĩ lam tổn hại tới bất kỳ ai.

Cảnh Brad Pitt la hét, chửi mắng Maddox trên máy bay đã được camera ghi lại - 3

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn vì khác quan điểm trong cách dạy con cái.

Cảnh Brad Pitt la hét, chửi mắng Maddox trên máy bay đã được camera ghi lại - 4

Hình ảnh hai vợ chồng khi còn hạnh phúc bên con trai Maddox.

Theo tờ Us Weekly, Brad Pitt chỉ biết quyết định ly hôn của vợ một ngày trước khi cô nộp đơn ra tòa. Người bạn của nữ minh tinh cho biết: "Angie không muốn cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng vì nghĩ tới bọn trẻ cô ấy đã quyết định dứt khoát vì không muốn chúng thấy bố mẹ cãi nhau. Những cuộc cãi vã ngày càng nhiều vì cả hai thường xuyên xung đột trong cách dạy con cái".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h