Lộ ảnh "Càn Long" Trương Thiết Lâm đe dọa tình cũ sau khi bị tố cáo

Ngày 25/09/2016 17:15 PM (GMT+7)

Trương Thiết Lâm liên tục quát tháo người tình cũ sau khi bị cô này kiện đòi con trai.

Theo thông tin mới đây nhất từ hãng tin Phượng Hoàng, Trương Thiết Lâm hiện tại đang dính tới vụ kiện tụng với hai người tình cũ. Được biết, vì thua kiện, "vua Càn Long" đã phải bòi thường người tình Hầu Tư Kiệt 1,98 triệu NDT phí nuôi dưỡng con gái 18 năm. Sắp tới, ngày 29/9, ông sẽ phải tiếp tục giải quyết vụ tố cáo của người tình thứ 2 là Tư Hiểu Mẫn.

lo anh "can long" truong thiet lam de doa tinh cu sau khi bi to cao - 1

Hầu Tư Kiệt và Tư Hiểu Mẫn tới tòa án kiện Trương Thiết Lâm.

Mới đây, Trương Thiết Lâm đã gặp riêng Tư Hiểu Mẫn để bàn luận và cùng hòa giải. Nhưng, buổi gặp mặt diễn ra rất căng thẳng. Trương Thiết Lâm đã quát tháo và chỉ thẳng mặt Tư Hiểu Mẫn. Điều này khiến cho cuộc hòa giải không thành công như ông mong đợi.

lo anh "can long" truong thiet lam de doa tinh cu sau khi bi to cao - 2

Tư Hiểu Mẫn gặp gỡ Trương Thiết Lâm.

lo anh "can long" truong thiet lam de doa tinh cu sau khi bi to cao - 3

Ông quát tháo, nặng lời với tình cũ.

Tư Hiểu Mẫn mong muốn được nuôi lại con trai và thanh toán tiền làm tổn hại tới tinh thần của cô những năm qua. Trong khi đó, phía Trương Thiết Lâm yêu cầu tình trẻ thanh toán tiền nuôi dưỡng con là 1,05 triệu NDT suốt khoảng thời gian vừa rồi.

Trang Ifeng chia sẻ: "Trương Thiết Lâm khẳng định ông không hề sai và muốn được nhận tiền bồi thường chăm sóc con. Ông cũng cáo buộc tình cũ bịa đặt một số chuyện trắng trợn, ảnh hưởng tới thanh danh của ông".

lo anh "can long" truong thiet lam de doa tinh cu sau khi bi to cao - 4

Tư Hiểu Mẫn và Trương Thiết Lâm có với nhau một đứa con trai.

Chia sẻ với phóng viên, Tư Hiểu Mẫn cho biết cô và Trương Thiết Lâm từng phát sinh quan hệ vào năm 2001. Cô và ông có chung cậu con trai Trương Dương. Năm 2009, Trương Thiết Lâm đã thuê xã hội đen đến nhà bắt cóc con đi. 7 năm qua, Tư Hiểu Mẫn không thể gặp con và còn nhiều lần bị đe dọa tới tính mạng.

Tư Hiểu Mẫn tâm sự: "Lúc đầu, khi chia tay, ông ấy nói con trai nên ở với mẹ. Tôi thật không ngờ ông ta lại thuê xã hội đen cướp con tôi. Tôi đã tìm con trai nhiều năm nay và đệ đơn là bước đường cuối cùng rồi".

“Con trai đã ở với tôi 6 năm, trong gia đình vẫn còn giữ hình ảnh của cháu chụp cùng với ông bà. Chuyện tôi sinh con vài tháng rồi vứt bỏ là sai sự thật. Ông ta là nghệ sĩ lớn nhưng lại sống thật đê hèn như vậy”.

lo anh "can long" truong thiet lam de doa tinh cu sau khi bi to cao - 5

Trương Thiết Lâm chỉ công nhận con gái với người vợ đầu gốc Ba Lan.

Hiện tại, vụ việc căng thẳng giữa Tư Hiểu Mẫn và Trương Thiết Lâm vẫn đang chờ được tòa án giải quyết. Tuy nhiên, không ít người đứng về phía Tư Hiểu Mẫn thay vì nam nghệ sĩ nổi tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ