Scandal nói tiếng Anh dở - Bàn đạp để Thu Vũ bước chân vào showbiz?

Ngày 25/06/2016 09:06 AM (GMT+7)

Sau ồn ào, Hoa hậu Thu Vũ trở thành cái tên được nhiều người quan tâm và đây sẽ trở thành một bước đệm quan trọng nếu người đẹp có ý định bước chân vào showbiz.

Trong đêm chung kết cuộc thi Mister International 2015, Thu Vũ được mời làm giám khảo cuộc thi và có nhiệm vụ đặt câu hỏi cho thí sinh người Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi đặt câu hỏi cho thí sinh, Thu Vũ đã khiến những có mặt ở đó không hiểu gì.

Trên cương vị là Hoa hậu Đông Nam Á, đảm nhiệm vai trò giám khảo một cuộc thi tầm cỡ quốc tế nhưng lại đọc câu hỏi tiếng Anh “không nên thân” khiến Thu Vũ nhận phải không ít “gạch đá” từ dư luận.

Scandal nói tiếng Anh dở - Bàn đạp để Thu Vũ bước chân vào showbiz? - 1

Thu Vũ được và mất gì sau ồn ào nói tiếng anh khiến người nghe không hiểu?

Trở về từ cuộc thi nhan sắc “ao làng”, Thu Vũ không bước chân vào showbiz mà chọn cách tập trung vào kinh doanh nên tên tuổi của cô không mấy ai biết đến.

Tuy nhiên, sau ồn ào nói tiếng Anh khiến người nghe không hiểu bỗng dưng cái tên Thu Vũ trở thành từ khóa hot nhất những ngày qua. Tên tuổi, hình ảnh của Thu Vũ tràn ngập các mặt báo. Mọi thông tin về cô đều được công chúng tò mò từ việc cô đăng quang thế nào, cuộc sống ra sao và nhan sắc của cô có gì nổi bật?... Ngay cả việc cô đi xem phim sau ồn ào cũng được bào chí đưa tin, độc giả quan tâm.

Khá khéo léo trong việc xử lý lùm xùm nên Thu Vũ dường như chiếm được cảm tình của công chúng. Thu Vũ nhận sai về mình, lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ cố gắng trau dồi để hoàn thiện bản thân… Bấy nhiêu cũng đủ để để nhiều người cảm thông, bênh vực cho cô.

Có thể thấy rằng, ồn ào xảy ra đã ảnh hưởng tiêu cực đến Thu Vũ khá nhiều bởi từ đây, khi nhắc đến cô sẽ không ít người sẽ nhớ đến một cô Hoa hậu với trình độ ngoại ngữ dở tệ, một cô Hoa hậu bước ra từ cuộc thi “ao làng”… Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những cái được của Thu Vũ sau ồn ào này. Từ một người đẹp không ai biết, cô trở thành gương mặt được nhiều người quan tâm. Biết đâu, với sức nóng của ồn ào những ngày qua, Thu Vũ sẽ trúng đậm những hợp đồng quảng cáo?

Và đó sẽ là một bước đệm quan trọng nếu như Thu Vũ có ý định dấn thân vào showbiz. Bởi, từ trước đến nay, việc dùng scandal để làm sức bật cho tên tuổi hay làm bàn đạp tấn công showbiz không còn phải là chuyện “xưa nay hiếm” của giải trí Việt. Nhưng, không phải ai cũng đủ khôn đủ khéo để thành công với phương pháp này, và đã không ít người bị chính làn sóng dư luận của scandal nhấn chìm hoặc ngày càng sa lầy vào liên tiếp những lùm xùm.

Vậy nên, nếu tiếp tục tham gia vào showbiz có lẽ Hoa hậu Thu Vũ cần phải "cân đo đong đếm", chiến lược "đường đi nước bước" rõ ràng để tránh gặp phải những ồn ào như thời gian qua.

Theo Minh Trí (Báo Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam