Seungri (Big Bang) bị tiền bối lừa đảo hơn 38 tỉ

Ngày 06/01/2016 11:00 AM (GMT+7)

Đầu năm 2016, Seungri (Big Bang) đã gặp vận đen về tiền bạc.

Seungri (Big Bang) bị tiền bối lừa đảo hơn 38 tỉ

Theo thông tin mới đây nhất từu Newsen, nam ca sĩ Seungri của nhóm nhạc đình đám Big Bang đã đâm đơn kiện một nữ ca sĩ tiền bối vì lừa đảo hơn 39 tỉ đồng. Được biết, từ tháng 6/2014, nghe lời tiền bối, Seungri đã đầu tư 2 tỉ won (38,2 tỉ đồng) vào bất động sản. Cùng năm đó, anh cũng cung cấp thêm 5 triệu won (95,6 triệu đồng) cho công ty bất động sản này. Nhưng, tính tới thời điểm hiện tại, Seungri chưa bỏ túi bất kỳ đồng tiền lãi nào từ hoạt động đầu tư của mình. Ngày 29/12/2015, nam ca sĩ của nhóm nhạc Big Bang đã chính thức đệ đơn lên tòa án kiện nữ ca sĩ tiền bối vì hành vi lừa đảo.

Seungri (Big Bang) bị tiền bối lừa đảo hơn 38 tỉ - 1

Seungri bị tiền bối lừa 38 tỉ đồng kinh doanh bất động sản.

Mới đây, danh tính của người đã lừa tiền của Seungri vừa được tiết lộ. Được biết, đó chính là nữ ca sĩ Shin Eun Sung. Cô ra mắt năm 2003 nhưng sự nghiệp không có gì nổi bật ngoài 2 album ra mắt cho đến tận thời điểm này. Năm 2014, Shin Eun Sung chấm dứt mọi công việc liên quan tới giải trí và đóng cửa công ty của mình.

Seungri (Big Bang) bị tiền bối lừa đảo hơn 38 tỉ - 2

Shin Eun Sung là tiền bối khuyên Seungri đầu tư.

Theo một số nguồn tin, YG Entertainment, công ty quản lý của Big Bang sẽ ủng hộ nghệ sĩ của họ trong vụ kiện lần này. Trên thực tế đây là chuyện cá nhân của Seungri khi anh tự mình quyết định nhưng YG hứa sẽ đồng hành cùng nam ca sĩ trong suốt quá trình theo đuổi vụ kiện.

Seungri (Big Bang) bị tiền bối lừa đảo hơn 38 tỉ - 3

Công ty quản lý hứa hẹn sẽ sát cánh bên nam ca sĩ trong vụ kiện lần này.

Mỹ nhân phim “Chuyện tình Paris” sẽ kết hôn vào tháng 3 tới

Mới đây, trang Edaily Star-in vừa bất ngờ tiết lộ thông tin nữ diễn viên Kim Jung Eun sẽ chính thức kết hôn vào ngày 28/3 tới. Được biết, chồng sắp cưới của Kim Jung Eun làm việc tại một công ty tài chính của nước ngoài. Anh là người Mỹ gốc Hàn và cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm nay.

Một số nguồn tin cho biết, vì chồng là người Mỹ, Kim Jung Eun sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ và khách mời tới dự đám cưới chỉ là những người bạn thân thiết và các thành viên trong gia đình.

Seungri (Big Bang) bị tiền bối lừa đảo hơn 38 tỉ - 4

Kim Jung Eun chuẩn bị kết hôn vào tháng 3 tới.

Nhắc tới chồng sắp cưới, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết: "Đó là một người rất ấm áp. Suốt 3 năm qua anh ấy đã luôn ở bên cạnh tôi với lòng tin và sự quan tâm. Anh ấy là nguồn động viên lớn đối với tôi khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Chúng tôi muốn kết hôn và được ở bên nhau suốt đời".

Hiện tại, Kim Jung Eun đã bước sang tuổi 40. Trước đó, cô từng được liệt vào danh sách những nàng độc thân đắt giá Kbiz. Các fan gửi nhiều lời chúc mừng tới Kim Jung Eun vì cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Seungri (Big Bang) bị tiền bối lừa đảo hơn 38 tỉ - 5

Kim Jung Eun nổi tiếng được yêu thích trong Chuyện tình Paris.

Theo Tiểu Hàn/ Newsen, Ilgan Sports, Edaily Star-in (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Big Bang