Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi

Ngày 21/12/2015 16:40 PM (GMT+7)

Kết quả DNA của Kim Hyun Joong và con trai của cô Choi có tỉ lệ trùng khớp là 99.99%.

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi

Theo thông tin mới đây nhất, TV Report vừa bất ngờ tuyên bố kết quả kiểm tra ADN của Kim Hyun Joong và con trai của cô Choi, bạn gái cũ của nam ca sĩ. Theo kết quả được lấy từ Trường đại học Seoul, Kim Hyun Joong và con trai của cô Choi thực sự có quan hệ huyết thống.

"Có thể nói hai người họ có mối quan hệ cha con về mặt sinh học", một viên chức tại trường Đại học Seoul cho biết.

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi - 1

Bằng chứng chứng tỏ Kim Hyun Joong có tới bệnh viện kiểm tra ADN.

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi - 2

Kim Huyn Joong đang trong thời gian nhập ngũ.

Được biết, kết quả kiểm tra ADN của Kim Hyun Joong với em bé trùng khớp đến 99.9999%. Điều này chứng tỏ cả Kim Hyun Joong và đứa bé có nhiều gen trùng khớp nhau và Kim Hyun Joong thực sự là cha của đứa bé.

Cách đây không lâu, báo chí cũng vừa đăng tải hình ảnh cô Choi và mẹ đưa em bé tới bệnh viện trường Đại học Seoul để làm xét nghiệm. Mặc dù vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng Kim Hyun Joong bị bắt buộc phải kiểm tra ADN theo chỉ định của tòa án.

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi - 3

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi - 4

Cô Choi cùng mẹ đưa con trai tới bệnh viện xét nghiệm.

Nếu thông tin mà TV Report đưa ra là thật thì Kim Hyun Joong sẽ phải chịu trách nhiệm với em bé như tư cách của một người bố. Tòa án sẽ đưa ra những phán quyết chính thức trong phiên tòa xét xử tới.

Nữ diễn viên Chuyện tình Paris kết hôn với đại gia

Mới đây, báo chí Hàn Quốc vừa bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Kim Jung Eun sẽ chính thức kết hôn vào tháng 3 năm sau. Được biết, đám cưới sẽ diễn ra rất đơn giản và ấm áp với sự tham gia của các thành viên trong gia đình cùng bạn bè thân thiết. Hiện tại, hai bên gia đình Kim Jung Eun và chú rể đã gặp gỡ và chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi - 5

Kim Jung Eun chuẩn bị kết hôn vào tháng 3 tới.

Sau đám cưới, vợ chồng Kim Jung Eun sẽ nghỉ tuần trăng mật tại Mỹ trước khi trở lại Hàn Quốc. Mọi thông tin về đám cưới vẫn được nữ diễn viên nổi tiếng giấu kín. Khán giả rất tò mò về hôn lễ bí mật lần này của Kim Jung Eun.

Một số nguồn tin cho biết chồng sắp cưới của Kim Jung Eun là một thương gia trong lĩnh vực tài chính. Anh cũng là người thừa kế một tập đoàn lớn. Tháng 6 vừa rồi, Kim Jung Eun mới chính thức công khai thông tin hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã qua lại được 3 năm nay. Tuy nhiên, vì khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên chuyện hẹn hò của cặp đôi ít được công khai trên mặt báo.

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi - 6

Kết quả ADN: Kim Hyun Joong là cha của con trai cô Choi - 7

Hình ảnh Kim Jung Eun trong phim Chuyện tình Paris.

Theo Tiểu Hàn/ TVdaily
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Hyun Joong

Video chọn lọc