Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh

Ngày 06/01/2016 10:02 AM (GMT+7)

Bất chấp thời tiết lạnh giá, Dương Mịch vẫn diện đồ ngắn triệt để khoe chân dài.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh

Tham gia một sự kiện được tổ chức tại trung tâm lớn ở Thượng Hải, Dương Mịch khiến nhiều người bất ngờ khi diện chiếc quần short ngắn để lộ đôi chân dài. Dù thời tiết khá lạnh nhưng Dương Mịch không mấy bận tâm, cô chỉ mặc độc chiếc áo khoác để giữ ấm.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 1

Dương Mịch diện quần short giữa trời giá lạnh.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 2

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 3

Nữ diễn viên muốn khoe triệt để đôi chân dài.

Sự xuất hiện của Dương Mịch khiến cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Đặc biệt, phong cách "thời trang bất chấp thời tiết" của Dương Mịch nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhưng, dù thời tiết lạnh, Dương Mịch vẫn giữa được vẻ đẹp tươi tắn.

Khi đối diện với ống kính phóng viên, bà xã của Lưu Khải Uy mỉm cười thân thiện và vẫy chào tất cả mọi người. Dương Mịch khá nhẫn nại ký tên cho các fan. Hành động đẹp của nàng tiểu hoa đán giúp cô chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 4

Dương Mịch thân thiện vẫy chào khán giả.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 5

Cô nán lại ký tên tặng fan.

Gần đây, Dương Mịch tất bật tham gia các sự kiện. Cô cũng xuất hiện khá nhiều trên mặt báo để quảng bá cho chiến dịch ra mắt phim mới. Cách đây không lâu có tin đồn Dương Mịch và Lý Dịch Phong, bạn diễn của cô trong phim Phanh nhiên tinh động cặp kè, đáp trả thông tin này, Dương Mịch đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí Lưu Khải Uy, chông cô cũng đính chính lại tin đồn trên và cho biết cuộc hôn nhân của anh vẫn đang rất hạnh phúc.

Bài liên quan: Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh

Lý Thần bị "rầy la" vì không quan tâm tới Phạm Băng Băng

Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần trên một chuyến bay tới Cát Lâm, Trường Xuân, Trung Quốc. Được biết, cặp đôi sẽ tới tham gia một sự kiện câu cá mùa đông tại Lake Charles. Trong ảnh, Phạm Băng Băng đang chăm chú đọc một tờ báo trong khi Lý Thần mải mê với điện thoại.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều fan đã gửi bình luận về cặp đôi nổi tiếng. Đặc biệt, xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều về bức ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần. Một số người cho rằng cặp tình nhân nổi tiếng Cbiz lúc nào cũng quấn quýt bên nhau trong khi một số khác lại nhận định Lý Thần quá mải nghịch điện thoại mà không hề quan tâm tới Phạm Băng Băng.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 6

Hình ảnh mới nhất của Lý Thần và Phạm Băng Băng.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 7

Lý Thần tới Cát Lâm để câu cá.

Được biết, khi đến Cát Lâm, Lý Thần đã câu được một con cá rất lớn. Điều này mang ý nghĩa một năm thịnh vượng và may mắn sẽ đến với Lý Thần trong năm nay. Có fan còn cho rằng rất có thể niềm vui trong năm mới của Lý Thần là đám cưới đẹp như mơ với nàng Hoa đán nổi tiếng bậc nhất Cbiz - Phạm Băng Băng.

Dương Mịch diện quần ngắn khoe chân giữa trời lạnh - 8

Các fan mong một đám cưới sớm của cặp đôi đầu năm 2016.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch