Sĩ Thanh đau lòng nhớ tình cũ

Ngày 10/03/2014 15:10 PM (GMT+7)

Sĩ Thanh nhớ lại những kỉ niệm ngày yêu nhau mặn nồng bên cạnh người xưa.

Sau thành công với Và em gửi lại, nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả, Sĩ Thanh nhanh chóng thực hiện và hoàn thành phần 2 của câu chuyện “Tình người duyên ma” phiên bản Việt. Nữ ca sĩ chọn cho phần 2 của câu chuyện này ca khúc Xa anh chậm chậm thôi – một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh.

Ca khúc kể về nỗi đau day dứt của một người con gái khi vẫn chưa hoàn toàn quên được người cũ. Cô gái nhớ về những kỉ niệm đã có cùng với người mình yêu và lặng lẽ dõi theo chàng trai. 

Trong MV, Sĩ Thanh lại tiếp tục hợp tác cùng chàng hotboy Hà Thành - Hữu Vi.

Sĩ Thanh chia sẻ: “Ngay từ khi nhận được bản demo của nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh gửi cho, tôi đã rất thích ca khúc này vì ca từ tinh tế, giàu hình ảnh. Một điều khá trùng hợp là nhân vật nữ trong câu chuyện này rất giống tôi. Tôi cũng từng đau lòng và day dứt khi không dứt khoát quên được người xưa, để mất đi tình cảm mà lẽ ra mình phải cố nắm giữ lấy. Phụ nữ khi yêu không ai không “khờ dại”, tuy ngoài mặt tỏ ra mạnh mẽ, bình thường nhưng giấu những nỗi đau về người cũ trong lòng để tự nhắc chính mình không vì những chuyện nhỏ nhặt mà đánh mất hạnh phúc, để những kỷ niệm chỉ còn là những điều nuối tiếc.” 

Tuy vậy, Sĩ Thanh cũng cho biết nhờ những cảm xúc đau đớn, buồn bã khi chia tay, cô mới có thể dễ dàng nhập tâm và hát những bản tình ca buồn một cách đầy tâm trạng.

Hữu Vi liên tục xuất hiện trong các MV cùng Sĩ Thanh làm nhiều người đồn thổi rằng họ đang "cặp kè".

Trong mỗi MV, Sĩ Thanh luôn khai thác mọi cử chỉ thân mật của đôi lứa yêu nhau một cách triệt để.

Chính những cảm xúc thật cùng những trải nghiệm của bản thân đã giúp cho Sĩ Thanh diễn đạt hết được tâm hồn của ca khúc.

Sĩ Thanh luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo khán giả trẻ bởi gu âm nhạc tốt, giọng hát truyền cảm, và sáng tạo không ngừng trong nghệ thuật.

Bìa Single Xa anh chậm chậm thôi của Sĩ Thanh được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sĩ Thanh