Siêu mẫu Bằng Lăng lạnh lùng trở lại, khoe da nâu quyến rũ hút hồn

Ngày 01/09/2016 10:46 AM (GMT+7)

Sau thời gian vắng bóng showbiz, mới đây, siêu mẫu Bằng Lăng đã chính thức trở lại.

Bằng Lăng được mệnh danh là "Viên ngọc đen" của làng mẫu Việt Nam. Những năm 2000, cùng với Anh Thư, Trần Vân Anh, Kim Hồng... Bằng Lăng là một trong những "cô gái vàng" của làng thời trang Việt Nam. Với làn da nâu và vóc dáng chuẩn,  Bằng Lăng là lựa chọn của nhiều thương hiệu và các nhà thiết kế. Cô cũng kịp ghi dấu ấn với bộ phim Gái nhảy - đạt doanh thu kỷ lục thời đó.

Khi sự nghiệp đang đỉnh cao, Bằng Lăng quyết định từ giã tất cả để ổn định gia đình. Cô kết hôn cùng ông xã người Đức Claas Schaberg và có một con trai. Từ đó, khán giả không còn gặp Bằng Lăng ở Việt Nam, cô cũng "mất tích" trên các phương tiện truyền thông. Được biết, Bằng Lăng đã cùng chồng sang Thái Lan định cư, cô cũng có thêm một em bé nhỏ. Hiện nay, bé thứ nhất của Bằng Lăng đã 7 tuổi, còn bé thứ hai gần 5 tuổi. Hai bé đều rất kháu khỉnh, đáng yêu và giống bố.

"Viên ngọc đen" của làng mẫu Việt trở lại ở tuổi gần tứ tuần.

Trong chuyến nghỉ hè về Việt Nam cùng chồng con, siêu mẫu một thời nhận lời chụp ảnh

Cô khoe làn da nâu quyến rũ hút hồn cùng với 3 vòng chuẩn dù giờ đã làm mẹ của hai bé

Hiện Bằng Lăng ở nhà chăm sóc cho tổ ấm nhỏ và là một "người nội trợ" đúng nghĩa. Cô tâm sự, rất thích cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên Thái Lan và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Ông xã cô rất yêu thương và chiều vợ con. Thời tiết và cuộc sống bên Thái Lan cũng khiến Bằng Lăng dễ thích nghi và vì thế nó giúp cô vơi đi nỗi nhớ nhà.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ