Ngắm hai con trai đáng yêu của Bằng Lăng

Ngày 09/05/2013 11:21 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu ấn tượng ngày nào giờ đã có hai con bên người chồng ngoại quốc.

Những năm 2000, cùng với Anh Thư, Trần Vân Anh, Kim Hồng... Bằng Lăng là một trong những "cô gái vàng" của làng thời trang Việt Nam. Với làn da nâu và vóc dáng chuẩn,  Bằng Lăng là lựa chọn của nhiều thương hiệu và các nhà thiết kế. Cô cũng kịp ghi dấu ấn với bộ phim Gái nhảy - đạt doanh thu kỷ lục thời đó.

Bằng Lăng là một trong những chân dài đình đám thời những năm 2000

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang đỉnh cao, Bằng Lăng quyết định từ giã tất cả để ổn định gia đình. Cô kết hôn cùng ông xã người Đức Claas Schaberg. Anh sang Việt Nam làm cố vấn tài chính cho một công ty của Đức. Bị sét đánh khi lần đầu gặp gỡ Bằng Lăng, Claas chủ động xin số điện thoại và sau đó tình yêu nảy sinh. Hai người nhanh chóng có một đám cưới hạnh phúc và sinh con trai đầu lòng sau đó.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang đỉnh cao, cô kết hôn với ông xã người ngoại quốc

Hai người nhanh chóng có một bé trai sau đó

Từ đó, Bằng Lăng từ bỏ sàn diễn và tập trung cho gia đình

Từ đó, khán giả không còn gặp Bằng Lăng ở Việt Nam, cô cũng "mất tích" trên các phương tiện truyền thông. Thì ra, Bằng Lăng đã cùng chồng sang Thái Lan định cư, chị cũng có thêm một em bé nhỏ. Hiện nay, bé thứ nhất của Bằng Lăng đã 4 tuổi, còn bé thứ hai gần 2 tuổi. Hai bé đều rất kháu khỉnh, đáng yêu và giống bố.

Bẵng đi một thời gian, khán giả trong nước không còn thấy Bằng Lăng

Thì ra, cô đã cùng chồng sang Thái Lan sinh sống

Bằng Lăng cũng có thêm một em bé nữa

Hai cậu nhóc nhà Bằng Lăng rất bụ bẫm và giống bố

Hiện Bằng Lăng ở nhà chăm sóc cho tổ ấm nhỏ và là một "người nội trợ" đúng nghĩa. Cô tâm sự, rất thích cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên Thái Lan và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ông xã rất yêu thương và chiều vợ con. Thời tiết và cuộc sống bên Thái Lan cũng khiến Bằng Lăng dễ thích nghi  và vì thế nó giúp cô vơi đi nỗi nhớ nhà.

Bằng Lăng giờ là một người nội trợ giỏi

Ông xã cô rất yêu thương vợ con

Hai bé nhà Bằng Lăng hiện đã 4 tuổi và 2 tuổi

Bằng Lăng rất hài lòng với cuộc sống ở Thái Lan bên chồng và các thiên thần nhỏ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con