Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình

Thu Hoàng Ngày 04/08/2020 00:45 AM (GMT+7)

Từng mang danh ngọc nữ nóng bỏng nhất trong phim Châu Tinh Trì, Diệp Tử My hiện tại sống lặng lẽ sau cái chết của người bạn đời.

Nhắc tới Diệp Tử My (tên thật Diệp Tô Quần), người ta sẽ lập tức nhớ tới danh hiệu “siêu vòng 1 xứ Cảng Thơm” và tác phẩm 18+ Nhục Bồ Đoàn Chi Thâu Tình Bảo Giám (1991). Người đẹp sinh năm 1965 xuất thân từ một gia đình bình dân, cha làm thợ cắt tóc còn mẹ là một bà nội trợ phổ thông. Diệp Tử My là con út trong gia đình 4 anh chị em.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 1

Từ nhỏ, mẹ của Diệp Tử My cho rằng con gái mà ngực quá lớn là điều bất nhã nên luôn bắt cô phải dùng một tấm vải để quấn chặt phần ngực lại. Tuy nhiên điều này chẳng có tác dụng gì, ngực của Diệp Tử My vẫn ngày càng lộ rõ, các đường cong nảy nở gợi cảm.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 3

Diệp Tử My (áo đen) bên cạnh Khâu Thục Trinh.

Năm 1985, cô tốt nghiệp lớp diễn xuất của ATV, từ đó trở thành diễn viên hợp đồng của đài này và thường xuyên tham gia những vai phụ nhỏ với mức lương ít ỏi chưa tới 9 triệu một tháng. Chọn con đường diễn xuất thực lực nhưng Diệp Tử My mãi vẫn không thể tạo được dấu ấn trong làng giải trí, cô chấm dứt cộng tác với ATV sau khi hết hợp đồng 2 năm để đầu quân cho Golden Harvest.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 4

Năm 1988, Diệp Tử My tham gia bộ phim Bá Vương Hoa, để làm nổi bật đường cong của cô, nhà sản xuất để cho nhân vật mặc bộ áo chống đạn khá kì cục.

Cũng trong thời gian này, một trợ lý giám đốc ngân hàng biển thủ công quỹ 18 triệu đô Hồng Kông (hơn 50 tỷ đồng) và chuyển cho Diệp Tử My. Khi bị bắt, người này khai nhận là vì quá ngưỡng mộ cô nàng. Tuy là họa vô đơn chí, Diệp Tử My cũng bị ảnh hưởng một thời gian. Nhưng có lẽ là trong họa được phúc, bê bối này cũng giúp tiếng tăm của Diệp Tử My lan rộng. Cô được nhà sản xuất của tác phẩm phim cấp 3 - Liêu Trai Diễm Đàm chú ý, sau khi đàm phán, Diệp Tử My đồng ý tham gia với điều kiện quay nhưng không lộ ngực.

Tác phẩm này nhanh chóng gây sốt, vòng 1 với số đo khủng 36 F của Diệp Tử My không chỉ hút mắt cánh đàn ông mà còn là ước mơ của nhiều cô gái.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 5

Diệp Tử My tuy không thể gây ấn tượng bằng diễn xuất nhưng lại biết cách lăng xê bản thân bằng bộ ngực trời sinh.

Tuy bị công chúng đánh giá là diễn xuất chẳng có gì đặc biệt, chỉ dựa vào vòng 1 khủng để nổi tiếng nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, Diệp Tử My không bao giờ nhận các kịch bản yêu cầu khỏa thân toàn bộ bất kể thù lao có cao tới đâu. Có người cho rằng Diệp Tử My dù diễn phim cấp 3 nhưng vẫn muốn che đi những điểm nhạy cảm để không có lỗi với người chồng trong tương lai của mình.

Danh tiếng nổi nhanh như cồn, Diệp Tử My tiếp tục nhận thêm nhiều tác phẩm phim cấp 3 khác, không quá lời khi nói cô là người vực dậy dòng phim này. Không chỉ nổi tiếng khu vực Cảng Thơm, cô còn có một lượng fan không nhỏ tại Đài Loan và các nước Đông Nam Á.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 6

Người ta đồn rằng Diệp Tử My đã mua bảo hiểm cho bộ ngực khủng của mình với giá trị lên tới 6 tỷ đồng. Cô là người đầu tiên mua bảo hiểm cho bộ phận cơ thể lúc bấy giờ tại Hồng Kông.

Các tác phẩm nổi bật của Diệp Tử My trong giai đoạn này có thể kể tới Nhục Bồ Đoàn Chi Thâu Tình Bảo Giám. Cô cũng hợp tác với vua phim hài Châu Tinh Trì trong nhiều bộ phim như Thánh Tình, Anh Em Trừ Yêu hay Truyền Nhân Của Rồng.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 7

Năm 1990, Diệp Tử My tham gia Cảnh Sát Hoàng Gia do Châu Tinh Trì thủ vai chính, Diệp Tử My đảm nhận vai nữ cảnh sát. Tuy chỉ là khách mời nhưng sự xuất hiện quá ấn tượng đủ khiến người xem nhớ rõ.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 8

Năm 1991, Diệp Tử My diễn chung với Ngô Khải Hoa trong Nhục Bồ Đoàn chi Ngọc Nữ Tâm Kinh. Tác phẩm thắng lớn với doanh thu phòng vé gần 20 triệu đô Hồng Kông, mở ra một trào lưu mới cho dòng phim cấp 3 cổ trang.

Bên cạnh sự nghiệp diễn viên, Diệp Tử My còn là khuôn mặt quen thuộc của nhiều tạp chí. Từng có tờ báo đứng trên bờ vực phá sản nhưng được cứu sống nhờ mời Diệp Tử My xuất hiện trên trang bìa.

Từ bỏ ánh hào quang để đứng sau một người đàn ông

Giữa lúc sự nghiệp đỉnh cao, Diệp Tử My rơi vào lưới tình với một bác sĩ nổi tiếng Hồng Kông tên Lữ Tích Chiêu. Không chỉ ngừng đóng "phim nóng", cô cũng dần rút lui khỏi làng giải trí, tập trung chăm lo cho bạn trai của mình. Lữ Tích Chiêu vốn là bác sĩ quen thuộc với nhiều người nổi tiếng, bản thân ông cũng từng là bác sĩ của Diệp Tử My.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 9

Trải qua một đời vợ, Lữ Tích Chiêu quyết định không tổ chức đám cưới với Diệp Tử My với lý do hôn nhân quá phức tạp.

Do Lữ Tích Chiêu đã có một người con trai riêng, Diệp Tử My quyết định không sinh con. Có thể nói, Diệp Tử My nhận về nhiều thiệt thòi khi ở bên người đàn ông này, thậm chí căn nhà cô đang ở cũng là dùng tiền tự tích cóp trước khi nghỉ diễn để mua.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 10

Tuy không danh phận nhưng có lẽ vì quá yêu, Diệp Tử My vẫn chấp nhận ở cùng Lữ Tích Chiêu hơn 20 năm. Trên thực tế, dù không có hôn thú cũng như con cái, hai người vẫn luôn bên nhau ngọt ngào và khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có tác phẩm phim cấp 3 từng mạnh tay chi 10 triệu đô Hồng Kông để mời Diệp Tử My tái xuất nhưng cô từ chối. Trong một lần phỏng vấn, cô được hỏi về cảm nghĩ khi làm ngôi sao phim cấp 3, Diệp Tử My cảm thán: “Trước kia suốt ngày phải khoe ngực, rất khó chịu. Cuộc sống của tôi hiện tại rất hoàn mỹ, không phải bay tới bay lui, tham gia họp báo, cũng không phải thức đêm quay phim. Rất thoải mái”.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 11

Chỉ có điều cuộc sống hạnh phúc của cô cũng không tồn tại mãi mãi,

Năm 2018, Lữ Tích Chiêu mất vì bệnh tim trên đường đi công tác sang Mỹ. Phần lớn tài sản của người tình, Diệp Tử My đều nhường lại cho con riêng và vợ trước của Lữ Tích Chiêu. Cô chia sẻ: “Tôi tự đầu tư cũng không thiếu tiền”.

Hành động này của Diệp Tử My khiến nhiều người tấm tắc khen ngợi: “Sự nghiệp diễn xuất tuy không phải quá xuất sắc, nhưng thái độ làm nghề tốt, thân thiện. Từ bỏ sự nghiệp vì tình yêu ngay khi ở trên đỉnh danh vọng, lại đối với tài sản khổng lồ không hề nảy lòng tham. Quả khiến người khác nể phục”.

Từng mua bảo hiểm ngực 6 tỷ, siêu vòng 1 Hồng Kông nhường tài sản cho con riêng người tình - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sieu-vong-1-hong-kong-quyet-giu-gin-vi-chong-tuong...

Bị phim vận vào đời, mỹ nhân Hồng Kông làm thú cưng đại gia, dạt sang Việt Nam mở quán
Trịnh Diễm Lệ mê hoặc nam giới Hồng Kông ngày nào sau khi giải nghệ phải kiếm sống từng ngày tại cửa hàng đồ ăn nhanh và kinh doanh nhỏ tại Việt Nam.
Theo Thu Hoàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nữ hoàng "phim nóng" Hồng Kông