Sơn Tùng M-TP "quậy tung" trong MV "Không phải dạng vừa đâu"

Ngày 03/04/2015 09:39 AM (GMT+7)

Nhiều ý kiến cho rằng "Không phải dạng vừa đâu" có nhiều điểm giống với MV "Crooked" của G-Dragon.

Sau khi cho ra mắt MV Chắc ai đó sẽ về và dành được nhiều sự quan tâm chú ý của dư luận, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "chiêu đãi" fan hâm mộ bằng ca khúc Không phải dạng vừa đâu - cũng là một trong số những bài nhạc phim Chàng trai năm ấy do chính Sơn Tùng thủ vai chính. Dù chỉ ra mắt dưới dạng nhạc số nhưng Không phải dạng vừa đâu đã tạo ra vô số kỉ lục đáng ngưỡng mộ về lượt nghe và chia sẻ trong cộng đồng mạng.

son tung m-tp "quay tung" trong mv "khong phai dang vua dau" - 1

Sơn Tùng M-TP

Không để fan chờ đợi quá lâu, Sơn Tùng M-TP đã tiến hành thực hiện MV cho bài hát này. Ngay sau khi tuyên bố rút khỏi The Remix vì lý do sức khỏe, chàng ca sĩ sinh năm 1994 đã chính thức phát hành MV cho bài hit này. Trong MV này, Sơn Tùng M-TP đóng vai một chàng nhạc sĩ piano "nổi loạn" với những cảnh "quậy" trong nhà hàng. Không phải dạng vừa đâu được thực hiện dưới dạng one-shot, toàn bộ clip chỉ dùng 1 cú máy. Đây là phong cách làm MV khá được yêu thích nhất hiện nay, nhất là ở thị trường Hàn Quốc.

MV "Không phải dạng vừa đâu".

Ngay sau khi ra mắt không lâu, Không phải dạng vừa đâu đã được cộng đồng Sky - fanclub của Sơn Tùng chia sẻ nhiệt tình trên trang cá nhân. Nhưng đồng thời cũng có ý kiến cho rằng MV của Sơn Tùng có nhiều điểm "trùng với" MV Crooked của trưởng nhóm Big Bang G-Dragon - người luôn gắn với những scandal "đạo nhái" phong cách của Sơn Tùng M-TP. Những cảnh quay nổi loạn và phong cách bất cần, đặc biệt là ở chiếc áo khoác lông thú gắn mác G-Dragon khiến nhiều nghi vấn lại nổi lên. Dường như các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP càng được quan tâm và "soi" nhiều hơn từ sau khi anh chàng này bị gắn liền với mác "đạo".

MV "Crooked" của G-Dragon.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ