Sống chung với bạn trai, người đẹp "Ngộ Không kỳ truyện" Nghê Ni lộ vòng 2 bất thường

Ngày 13/08/2017 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều người lầm tưởng Nghê Ni mang bầu được 5, 6 tháng.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Nghê Ni tại sân bay Vô Tích. Nữ diễn viên xinh đẹp khiến tất cả mọi người ngạc nhiên khi để lộ vòng 2 bất thường trong chiếc váy rộng. Nghi vấn Nghê Ni có bầu bắt đầu được đăng tải trên mặt báo.

Sống chung với bạn trai, người đẹp amp;#34;Ngộ Không kỳ truyệnamp;#34; Nghê Ni lộ vòng 2 bất thường - 1

Bức ảnh khiến nghi vấn Nghê Ni có bầu xuất hiện.

Thực chất, Nghê Ni vốn được khen ngợi là người đẹp có gout ăn mặc trong làng giải trí Cbiz. Cô luôn biết cách lựa chọn các trang phục khiến mình xinh đẹp, sang chảnh, quý phái. Nhưng, trong lần xuất hiện này, chiếc váy rộng "phản chủ" khiến bạn gái của Tỉnh Bách Nhiên trông như có bầu được 5, 6 tháng.

Thực tế, Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên đã hẹn hò được 2 năm. Cặp đôi hiện tại đã chuyển về sống chung cùng nhau trong căn hộ của nam tài tử trẻ. Vì ít khi xuất hiện trước công chúng hơn trước nên Nghê Ni khiến nhiều người nghi ngờ cô có bầu.

Sống chung với bạn trai, người đẹp amp;#34;Ngộ Không kỳ truyệnamp;#34; Nghê Ni lộ vòng 2 bất thường - 2

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên đã chuyển về sống chung cùng nhau.

Nhưng, sau khi nghi vấn này được đăng tải, trang Sina đã chia sẻ thông tin nữ diễn viên Ngộ Không kỳ truyện chỉ là chọn nhầm trang phục khiến cô giống có bầu. Đây là hiểu lầm không đáng có.

Sống chung với bạn trai, người đẹp amp;#34;Ngộ Không kỳ truyệnamp;#34; Nghê Ni lộ vòng 2 bất thường - 3

Nghê Ni xinh đẹp dù chỉ trang điểm nhẹ.

Sống chung với bạn trai, người đẹp amp;#34;Ngộ Không kỳ truyệnamp;#34; Nghê Ni lộ vòng 2 bất thường - 4

Chiếc váy rộng "phản chủ" của người đẹp.

Nghê Ni là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô sinh năm 1988, từng được mệnh danh là "tiểu Thư Kỳ" nhờ vẻ ngoài khá giống với đàn chị. Nhưng, sau nhiều năm, nhờ nỗ lực hết mình, Nghê Ni đã khẳng định được tên tuổi riêng. Cô từng được mệnh danh là Mưu nữ lang.

Sống chung với bạn trai, người đẹp amp;#34;Ngộ Không kỳ truyệnamp;#34; Nghê Ni lộ vòng 2 bất thường - 5

Cặp tình nhân đẹp của làng giải trí Cbiz.

Trong khi đó, Tỉnh Bách Nhiên, ít hơn bạn gái 1 tuổi. Dù không phải là nam thần Cbiz với vẻ đẹp long lanh nhưng Tỉnh Bách Nhiên lại được đánh giá cao về diễn xuất. Anh từng gây tiếng vang với bộ phim Tróc Yêu Ký thu được 2,4 tỷ NDT. Khán giả cũng từng biết đến Tỉnh Bách Nhiên qua các bộ phim như Tình yêu vượt thời gian, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (bản điện ảnh), Hoàng Phi Hồng...

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghê Ni