Song Hye Kyo bất ngờ khoe vai trần nuột nà

Ngày 27/05/2016 16:24 PM (GMT+7)

Hiếm khi thấy một Song Hye Kyo gợi cảm như vậy trước ống kính.

Mới đây nhất, Song Hye Kyo vừa xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Strar 1 Magazine. Bộ ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và các fan bởi độ hot của Song Hye Kyo vẫn chưa hề thuyên giảm sau khi dự án phim Hậu duệ của mặt trời kết thúc.

Trong bộ ảnh mới trên tạp chí, Song Hye Kyo gây bất ngờ khi diện váy áo quyến rũ, khoe vóc dáng nuột nà và đường con gợi cảm. Đặc biệt, bức ảnh khoe vai trần nõn nà của "bác sĩ Kang" nhận được nhiều lời bình từ phía các fan. Song Hye Kyo được khen ngợi đẹp dịu dàng và toát lên được phong thái và khí chất của người phụ nữ phương Đông.

song hye kyo bat ngo khoe vai tran nuot na - 1

Song Hye Kyo đẹp gợi cảm trên tạp chí Star 1.

Cũng trên tạp chí Star 1, ngọc nữ màn ảnh Hàn có những chia sẻ rất thú vị về cuộc sống, về bộ phim Hậu duệ của mặt trời. Song Hye Kyo tự nhận mình đã già sau hơn 20 năm trong nghề. Hiện tại, ở tuổi 34, cô không thể diễn những cảnh nhí nhố như trước. Tuy nhiên, chính nhờ khoảng thời gian dài trong nghề mà nữ diễn viên đã học được cách trưởng thành hơn, diễn xuất tốt hơn.

song hye kyo bat ngo khoe vai tran nuot na - 2

Ngọc nữ Hàn mang đậm nét đẹp phương Đông.

song hye kyo bat ngo khoe vai tran nuot na - 3

song hye kyo bat ngo khoe vai tran nuot na - 4

Dù ở mọi góc hình, Song Hye Kyo vẫn rất xinh đẹp.

song hye kyo bat ngo khoe vai tran nuot na - 5

song hye kyo bat ngo khoe vai tran nuot na - 6

Khó ai có thể ngờ cô đã bước sang tuổi 34.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo tập trung nghỉ ngơi và đi du lịch. Cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên một số trang bìa của các tạp chí. Khác với "bạn gái màn ảnh", sau khi Hậu duệ của mặt trời kết thúc, Song Joong Ki bận bịu với họp fanmeeting, đóng quảng cáo và chụp hình tạp chí... Anh đang trở thành một trong những ngôi sao Hallyu thế hệ mới nổi tiếng toàn Châu Á.

song hye kyo bat ngo khoe vai tran nuot na - 7

Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn đang là cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay.

Theo Tiểu Hàn/ SP, AK (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ