Song Hye Kyo: "Đóng phim 20 năm, giờ tôi đã già rồi"

Ngày 25/05/2016 14:46 PM (GMT+7)

Nhưng, đối với khán giả, Song Hye Kyo vẫn chỉ là cô thiếu nữ trẻ trung, nhí nhảnh.

Mặc dù Hậu duệ của mặt trời đã kết thúc cách đây khá lâu nhưng Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn là hai cái tên được nhiều người chú ý. Mới đây nhất, ngọc nữ màn ảnh Hàn vừa xuất hiện trên tạp chí Star 1 Magazine số 6/2016 trong khi đó Song Joong Ki vẫn đang bận rộn với các buổi họp fan Châu Á. Trả lời phỏng vấn trên trang bìa tạp chí, Song Hye Kyo đã có những chia sẻ rất riêng về công việc và cuộc sống.

Dự án tiếp theo của Song Hye Kyo

Hiện tại, dự án sắp tới thực ra vẫn chỉ là một tờ giấy trắng tinh. Tôi có một vài kịch bản trong tay nhưng vẫn đang cân nhắc vì chưa thể chọn được bộ phim nào tiếp theo. Tôi đang phân vân giữa một bộ phim truyền hình và một bọ phim điện ảnh. Nếu một ai đó nhắc tới Song Hye Kyo, họ sẽ nhớ tới một vài bộ phim truyền hình nổi bật và tôi rất thận trọng khi lựa chọn một tác phẩm truyền hình.

song hye kyo: "dong phim 20 nam, gio toi da gia roi" - 1

Song Hye Kyo đã có một tác phẩm truyền hình thành công ngoài mong đợi.

Sự nổi tiếng sau Hậu duệ mặt trời

Tôi thích ở nhà hơn là đi ra đường nên thực sự tôi không cảm nhận được về độ nổi tiếng và sự yêu thích của khán giả dành cho tôi. Khi tôi đọc báo và các bình luận, tôi mới hiểu và biết được tỷ suất bạn xem đài. Gần đây, tôi ra nước ngoài để quảng bá cho bộ phim mới thực sự cảm nhận được sự yêu thích của khán giả. Ngày trước, khi Hậu duệ mặt trời còn chưa lên sóng, người hâm mộ nhìn thấy tôi sẽ nói: "Ồ, Song Hye Kyo kìa!". Hiện tại, tôi thấy họ nồng nhiệt đối với tôi hơn trước.

Cuộc sống thường ngày

Tôi cũng giống như nhiều cô gái khác. Khi không làm việc, tôi thích ăn và ngủ. Điều khiến tôi khác với những người khác chỉ có thể là khi Song Hye Kyo đi ăn ở nhà hàng, cô ấy sẽ được giảm giá (cười). Tôi không hề cảm thấy khó chịu khi có người nhận ra tôi ở nơi công cộng. Nếu cảm thấy khó chịu vì việc này có lẽ tôi đã không trở thành diễn viên. Điều đáng để buồn nhất chính là khi bạn ra đường và chẳng có ai nhận ra bạn cả. Cho dù là phê bình hay chỉ trích, tôi đều chấp nhận.

Sự nghiệp diễn xuất 20 năm

Đã 20 năm rồi, có nghĩa là hiện tại tôi đã già rồi. (cười). Tôi thấy thời gian trôi đi quá nhanh, tôi bắt đầu diễn xuất từ năm còn học Trung học. Cách đây không lâu, có một bài báo đã viết về Sự nghiệp 20 năm của Song Hye Kyo. Một người khó có thể quên đi tuổi tác thực sự của họ. Nhưng điều đó cũng không phải là vấn đề quá nhạy cảm với tôi. Khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ diễn xuất rất khó khăn. Nhưng, hiện tại, khi đã trưởng thành, tôi có kinh nghiệm diễn xuất và chuyện đóng phim dường như trở nên dễ thở hơn một chút nhưng nó vẫn không hề dễ dàng.

song hye kyo: "dong phim 20 nam, gio toi da gia roi" - 2

20 năm trong nghề, Song Hye Kyo giờ đã là "đàn chị" về diễn xuất.

Vẻ đẹp không tuổi

Sao lại không có sự thay đổi rì chứ? Khi tôi nhiều tuổi hơn, sẽ có những thay đổi mỗi lúc một rõ rệt. Giờ tôi đang nghỉ ngơi ở nhà và xem lại Full House, That Winter The Wind Blows và Worlds Within. Phải cảm ơn những người đã hóa trang và làm phục trang cho tôi để tôi không có nhiều sự khác biệt qua các năm. Nhưng, nếu bạn nhìn kỹ thì sẽ thấy qua các bộ phim truyền hình, tôi chắc chắn đã có nhiều thay đổi. Khi tôi đóng Full House, tôi có nặng cân hơn bây giờ khi tôi đã là U30. Nếu vẫn diện những bộ quần áo trước đây, chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi. Khi còn trẻ, tôi rất mũm mĩm và baby.

Cảnh diễn đáng yêu trở thành chủ đề nóng

(Cười lớn) Tôi thực sự rất xấu hổ, xấu hổ tới chết mất. Khi còn trẻ, tôi không thấy ngại với những cảnh phim đáng yêu thế này. Tôi sẽ dễ dàng làm theo kịch bản hơn. Nhưng, lần này hoàn toàn khác, khán giả đã biết tuổi thật ngoài đời của Song Hye Kyo rồi. Tôi lo những cảnh quay nhí nhố này sẽ khiến khán giả khó chịu và tôi sẽ gặp khó khăn. Nhưng, tôi cố đứng từ vị trí khán giả và nếu những cảnh đó không tự nhiên thì thật đáng tiếc. Tôi lo lắng cho những cảnh đó hơn là những cảnh cần sự cảm xúc nội tâm.

song hye kyo: "dong phim 20 nam, gio toi da gia roi" - 3

Hình ảnh đáng yêu của bác sĩ Kang Mo Yeon trong phim khi say rượu.

Thân thiết với các diễn viên trong đoàn

Quay phim Hậu duệ của mặt trời dài hơn nhiều so với các bộ phim truyền hình khác. Quá trình đóng phim kéo dài 6 tháng. Một tháng quay phim ở Hy Lạp còn lại chúng tôi ghi hình phần lớn ở Hàn Quốc. Trong suốt khoảng thời gian đó, mọi người đều có lịch trình quay phim riêng và chúng tôi đã luôn động viên nhau cố gắng. Nếu như Song Joong Ki dẫn đầu đội quân Alpha thì tôi là trưởng đoàn tổ y tế. Cách đây không lâu, cả tổ ý tế đã gặp nhau và cùng đi ăn gà rán, uống bia. Một số fan nước ngoài đã chụp ảnh và chia sẻ trên mạng. Họ đính kèm hình ảnh đó và viết: "Kang Mo Yeon lại đi ăn gà rán và uống bia này!"... (Cười lớn).

Cảm ơn Song Hye Kyo!

song hye kyo: "dong phim 20 nam, gio toi da gia roi" - 4

Kang Mo Yeon bên tổ y tế đi ăn cùng nhau sau khi phim kết thúc.

Theo Tiểu Bân/ Baidu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo
Tin hay đừng bỏ lỡ