Song Joong Ki chọn bạn thân thay vì Song Hye Kyo

"Soái ca quân nhân" tiết lộ cần Lee Kwang Soo tiêu tiền thay mình mỗi chuyến đi chơi...

Mới đây, Song Joong Ki vừa chia sẻ bức ảnh thân thiết bên Song Hye Kyo và Yoo Ah In. Được biết, bộ ba nổi tiếng đã gặp nhau tại Bắc Kinh trong khi "soái ca quân nhân" đang tổ chức họp fan tại đây. Nhiều fan cảm thấy bấn loạn khi thấy lại hình ảnh thân mật của chàng Đại úy và Bác sĩ Kang ngoài đời thực.

song joong ki chon ban than thay vi song hye kyo - 1

Song Joong Ki muốn Lee Kwang Soo cùng đi du lịch với mình để làm "ngân hàng" chuyên quẹt thẻ.

Tuy nhiên, trong buổi họp fan của mình, người Song Joong Ki nhắc đến nhiều nhất không phải Song Hye Kyo mà chính là cậu bạn thân - "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo. Khi được hỏi: "Thứ cần thiết nhất của Song Joong Ki mỗi lần đi du lịch là gì?", nam tài tử trẻ trả lời đó chính là... Lee Kwang Soo. Câu trả lời dí dỏm của Song Joong Ki khiến các fan bật cười thích thú.

Song Joong Ki cũng giải thích thêm: "Tôi nhất định phải đưa Lee Kwang Soo đi theo. Phải có ai đó tiêu tiền thay tôi chứ!". Sau đó, nam diễn viên điển trai cho biết vì Lee Kwang Soo là người bạn thân thiết nhất của anh, nên nếu có thời gian, cả hai chắc chắn sẽ cùng nhau đi du lịch.

song joong ki chon ban than thay vi song hye kyo - 2

Lee Kwang Soo chính là người mà Song Joong Ki nhắc đến nhiều nhất hơn cả Song Hye Kyo.

Trước đó, nam thần mới của làng giải trí Hàn còn nhiều lần nhắc đến cậu bạn. Vì không dùng bất kỳ mạng xã hội nào nên các fan của Song Joong Ki tỏ ra khá buồn vì không thể cập nhật tình hình của thần tượng. Trước sự thất vọng của fan, Song Joong Ki cho biết :"Tôi thực chất có rất nhiều ứng dựng như Weibo, Baidu trong điện thoại nhưng lại không hề biết cách sử dụng chúng như thế nào. Kwang Soo thường xuyên cập nhật và đăng tải tình hình của tôi. Nếu các bạn có tò mò điều gì về tôi thì cứ hỏi Kwang Soo là rõ nhất".

Mặc dù là bạn bè thân thiết nhất nhưng đối với Song Joong Ki, Lee Kwang Soo vẫn chỉ xếp sau các cô gái. Nam diễn viên đã thẳng thừng thủ nhận mình thích Lee Kwang Soo hơn các nhóm nhạc nữ khi nhận được câu hỏi của fan gửi về.

song joong ki chon ban than thay vi song hye kyo - 3

Song Joong Ki khẳng định mình vẫn thích các cô gái hơn cậu bạn thân.

Nói về hình mẫu lý tưởng của mình, nam thần Kbiz lại một lần nữa nhắc đến cái tên Lee Kwang Soo. "Soái ca quân nhân" tiết lộ anh thích những cô gái tóc ngắn hơn tóc dài vì con gái tóc ngắn trông sẽ rất gọn gàng, cá tính và chỉn chu. Nhưng, khi được đặt vào trường hợp một cô gái tóc ngắn nhưng không xinh đẹp, Song Joong Ki khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả khi tuyên bố: "Chỉ cần cô gái đó xinh đẹp hơn Lee Kwang Soo là được".

Tình bạn thân thiết của Song Joong Ki và Lee Kwang Soo khiến các fan ngưỡng mộ.

song joong ki chon ban than thay vi song hye kyo - 4

song joong ki chon ban than thay vi song hye kyo - 5

Một cô gái tóc ngắn và chỉ cần xinh hơn Lee Kwang Soo đều là người mà nam diễn viên thích.

Theo Tiểu Hàn/ Star News (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki