Song Joong Ki bất ngờ bị khui lại chuyện từng "hẹn hò" với Lâm Tâm Như

Ngày 09/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ít người còn nhớ Song Joong Ki - Lâm Tâm Như từng lọt top tìm kiếm vì dính tin tình cảm.

Mới đây, trên diễn đàn mạng Trung Quốc lại vừa bất ngờ rầm rộ thông tin Song Joong Ki và Lâm Tâm Như từng dính nghi vấn hẹn hò năm 2016. Được biết, tháng 3/2016, ngọc nữ màn ảnh Cbiz bị một blogger khui chuyện đang qua lại với tài tử điển trai Song Joong Ki.

song joong ki bat ngo bi khui lai chuyen tung "hen ho" voi lam tam nhu - 1

Song Joong Ki và Lâm Tâm Như từng bị đồn hẹn hò.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ vì tin đồn này đã quá lâu nhưng không hiểu lý do vì sao lại xuất hiện thời điểm này. Một số cho rằng có thể cư dân mạng cố tình khui lại nhằm câu view. Hiện tại, Lâm Tâm Như đã hạnh phúc yên ấm bên ông xã Hoắc Kiến Hoa trong khi Song Joong Ki vừa dính nghi vấn ngoại tình với bạn thân của vợ. Nhưng, tất cả đều được chứng minh là sai sự thật.

song joong ki bat ngo bi khui lai chuyen tung "hen ho" voi lam tam nhu - 2

Song Joong Ki mới bị đồn ngoại tình với bạn thân của vợ.

Thời điểm đó, từ khóa Song Joong Ki và Lâm Tâm Như hẹn hò lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc. Người ta không ngờ rằng hai cái tên vốn chẳng liên quan đến nhau lại cùng xuất hiện một chỗ. Hơn thế, lúc đó Song Joong Ki đang rất nổi tiếng nhờ Hậu duệ mặt trời còn Lâm Tâm Như chưa kết hôn.

Thực tế, tin đồn xuất hiện khi Lâm Tâm Như đăng trên mạng xã hội dòng trạng thái: "Có bạn thật tốt, hẹn tuàn sau cùng gặp lại nhé". Vì trong bài đăng bà xã của Hoắc Kiến Hoa không để tên ai nên nhiều người tò mò về danh tính người bạn của Lâm Tâm Như. Đúng lúc đó, một bài đăng được cho là của tài khoản Song Joong Ki trên Weibo bất ngờ ghi nội dung: "Có bạn thật tốt 321". Vì có sự trùng lặp nên nghi vấn Lâm Tâm Như và Song Joong Ki gặp gỡ xuất hiện.

song joong ki bat ngo bi khui lai chuyen tung "hen ho" voi lam tam nhu - 3

Song - Lâm dính nghi vấn tình cảm xuất phát từ bài đăng trên mạng.

song joong ki bat ngo bi khui lai chuyen tung "hen ho" voi lam tam nhu - 4

Lâm Tâm Như chia sẻ một bài đăng và sau đó một tài khoản được cho là của Song Joong Ki cũng đăng bài tương tự.

Ngay sau tin đồn, Lâm Tâm Như đã lên tiếng khẳng định đó là thông tin sai sự thật. Thậm chí ngọc nữ màn ảnh Cbiz còn nói rằng bản thân không biết Song Joong Ki là ai. Cô đăng bài cũng là vì yêu cầu từ phía nhãn hàng. Về phía Song Joong Ki, anh được biết là người mù công nghệ và không xài bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào. Bởi vậy, tin đồn tình cảm của hai người nhanh chóng được chứng minh là sai sự thật. Khi đó, người ta ví chuyện tình Song - Lâm chưa đến 100 phút đã chấm dứt.

Lâm Tâm Như năm 19 tuổi đẹp xuất sắc nhưng so với Hoa đán này vẫn kém xa
Người có thể đứng vị trí số 1 trong số các người đẹp Cbiz tuổi 19 là cái tên không hề xa lạ.

Theo Sam Sam/ Sina, Weibo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như