Chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Song Joong Ki gây sốt

Ngày 19/03/2016 15:39 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như khẳng định: "Tôi không biết Song Joong Ki là ai".

Mới đây, trên Ifeng của Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải thông tin Song Joong Ki và Lâm Tâm Như hẹn hò. Tin tức này bắt nguồn từ dòng tin nhắn trên Weibo của Lâm Tâm Như: "Có bạn thật tốt. Hẹn tuần sau chúng ta gặp lại bạn nhé!". Các fan thắc mắc không hiểu "bạn" mà Lâm Tâm Như nhắc tới ở đây là ai nhưng một blogger bất ngờ chia sẻ hình ảnh từ tài khoản được cho là của Song Joong Ki có viết: "Có bạn thật tốt 321". Tin đồn hẹn hò của Lâm Tâm Như và Song Joong Ki bắt đầu.

Chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Song Joong Ki gây sốt - 1

Song Joong Ki và Lâm Tâm Như bất ngờ dính tin đồn hẹn hò.

Chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Song Joong Ki gây sốt - 2

Dòng chia sẻ của Lâm Tâm Như trên trang cá nhân: "Có bạn thật tốt. Hẹn tuần sau chúng ta gặp lại bạn nhé!".

Chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Song Joong Ki gây sốt - 3

Một tài khoản được cho là của Song Joong Ki viết: "Có bạn thật tốt 321".

Khi liên lạc với Lâm Tâm Như, phóng viên đã nhận được lời xác minh từ nữ diễn viên nổi tiếng. Lâm Tâm Như hoàn toàn bất ngờ trước những thông tin "trời ơi đất hỡi". Cô cho biết: "Tôi vừa đọc thông tin này. Không phải sự thật nhé. Tôi còn chẳng biết cậu ấy là ai. Lý do tôi viết dòng trạng thái trên Weibo là vì yêu cầu của nhà quảng cáo. Tuần sau, tôi có sự kiện cần phải góp mặt".

Lời đính chính của Lâm Tâm Như nhanh chóng gây ồn ào trên mặt báo. Đặc biệt, câu nói: "Tôi không biết Song Joong Ki là ai" của "ngọc nữ màn ảnh Cbiz" lại xôn xao cộng đồng mạng. Một số fan của chàng "soái ca quân nhân" chỉ trích Lâm Tâm Như khi có phát biểu như vậy về thần tượng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng một người bận rộn như Lâm Tâm Như không hay biết về Song Joong Ki cũng không hề khó hiểu.

Chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Song Joong Ki gây sốt - 4

"Đại úy" Song Joong Ki không dùng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào.

Trên thực tế, Song Joong Ki từng tiết lộ anh không hề có bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào. Tài khoản mà blogger kia chia sẻ là giả mạo. Ngay khi thông tin hẹn hò được xác minh, báo chí bắt đầu đăng tải tít đặc biệt dành cho chuyện tình này: "Chuyện tình của Song Joong Ki và Lâm Tâm Như dài chưa đến 100 phút đã vội chia tay".

Hiện tại, Song Joong Ki đang là "soái ca quân nhân" được nhiều khán giả yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nước Châu Á với thành công của bộ phim Hậu duệ của mặt trời. Bởi vậy, những thông tin về anh luôn được cập nhật liên tục.

Chuyện tình 100 phút của Lâm Tâm Như - Song Joong Ki gây sốt - 5

Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng dính tin đồn hẹn hò.

Trước đó, Song Joong Ki từng dính tin đồn hẹn hò với Song Hye Kyo, bạn diễn của anh trong Hậu duệ của mặt trời. Một nguồn tin cho biết cả hai đã cùng nhau đi du lịch New York. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn thổi. Quản lý của cả hai đã lên tiếng đính chính.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Naver (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h