Mòn mỏi đợi 5 năm, cuối cùng "Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh" Cao Viên Viên cũng có bầu

Ngày 08/04/2019 17:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên háo hức thông báo tin vui chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Triệu Hựu Đình vừa bất ngờ thông báo tin vui với tất cả mọi người. Theo lời của nam tài tử cho biết bà xã Cao Viên Viên của anh đã có bầu con đầu lòng. Như vậy, sau 5 năm, cuối cùng vợ chồng Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên cũng chính thức trở thành bố mẹ.

mon moi doi 5 nam, cuoi cung "chu chi nhuoc dep nhat man anh" cao vien vien cung co bau - 1

Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên cuối cùng cũng có tin vui.

Chàng Dạ Hoa viết trên trang cá nhân: "Mọi lần mỗi khi nhận được sự quan tâm của mọi người, chúng tôi đều trả lời rằng: "Thuận theo tự nhiên". Đến bây giờ chúng tôi có thể khẳng định rằng: "Đúng vậy, cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người". Dưới bài chia sẻ của Triệu Hựu Đình, Cao Viên Viên để lại icon xác định thông tin này.

mon moi doi 5 nam, cuoi cung "chu chi nhuoc dep nhat man anh" cao vien vien cung co bau - 2

Triệu Hựu Đình vừa thông báo tin vui với tất cả mọi người.

Cách đây không lâu, Cao Viên Viên vừa có một clip livestream trên trang cá nhân. Trong video, Cao Viên Viên lộ gương mặt tròn trịa hơn trước. Khi đó, cô lại dính tin có bầu. Tuy nhiên, người trong cuộc không có câu trả lời chính thức cho đến tận hôm nay.

mon moi doi 5 nam, cuoi cung "chu chi nhuoc dep nhat man anh" cao vien vien cung co bau - 3

Hình ảnh Cao Viên Viên với gương mặt béo ú cách đây không lâu.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình chính thức bén duyên từ khi đóng chung trong phim Tìm kiếm. Cặp đôi ban đầu bị gia đình phản đối vì Triệu Hựu Đình kém bạn gái 5 tuổi. Sau 2 năm bên nhau, cả hai tổ chức đám cưới bằng một hôn lễ đẹp như mơ vào năm 2014. Trong khoảng thời gian này, cặp đôi nhiều lần dính nghi vấn có bầu nhưng đến mãi năm nay tin vui này mới thành sự thật.

mon moi doi 5 nam, cuoi cung "chu chi nhuoc dep nhat man anh" cao vien vien cung co bau - 4

Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên từng bị gia đình phản đối khi đến với nhau.

Cao Viên Viên là cái tên không xa lạ với khán giả truyền hình. Cô được mệnh danh là một trong những nàng Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh, thậm chí người ta cũng gọi cô là "thần tiên tỷ tỷ" thế hệ cũ. Cao Viên Viên ghi dấu tên tuổi với các vai diễn trong Tìm kiếm, Đơn thân nam nữ, Ỷ thiên đồ long ký...

mon moi doi 5 nam, cuoi cung "chu chi nhuoc dep nhat man anh" cao vien vien cung co bau - 5

Cao Viên Viên là một trong những Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh.

Về phía Triệu Hựu Đình, anh là tài tử có tiếng trong giới. Không chỉ được biết đến là ông xã của Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình còn có sự nghiệp hoành tráng. Anh xuất hiện trong các bộ phim đình đám như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Địch Nhân Kiệt, Gửi thanh xuân... Nhiều người cho rằng kể từ sau khi kết hôn với Cao Viên Viên, sự nghiệp của Triệu Hựu Đình ngày càng khởi sắc.

Sau 3 năm kết hôn, cuối cùng Cao Viên Viên và Dạ Hoa Triệu Hựu Đình cùng có tin vui?
Mới đầu năm, Cao Viên Viên đã dính nghi vấn có bầu con đầu lòng khi lấy tay che bụng.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao